Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Phản ứng gây sốc của Mạc Hồng Quân khi nghe Nghiêm Xuân Tú hát

(Kenhthethao) - Mạc Hồng Quân và Nghiêm Xuân Tú là đồng đội cùng thi đấu trong màu áo Than Quảng Ninh. Thế nhưng, khi nghe Tú "ngựa" cất tiếng hát, chàng tiền đạo Việt kiều lại có phản ứng không ai ngờ.

Trong CLB Than Quảng Ninh, Mạc Hồng Quân và Nghiêm Xuân Tú vốn là đồng đội rất thân thiết. Hai cầu thủ này thường xuyên đi chơi cùng nhau và có những bức ảnh rất hài hước. Khi Mạc Hồng Quân vướng vào scandal với Ly Kute, Tú “ngựa” cũng lên tiếng bảo vệ đồng đội mình.

tungua2-1449738944007

2

Chính vì sự thân thiết đó nên người hâm mộ không khỏi bất ngờ trước phản ứng của ông xã Kỳ Hân khi nghe Nghiêm Xuân Tú cất giọng hát. Mới đây, Nghiêm Xuân Tú đã đăng một đoạn video trên trang facebook cá nhân của mình.

stt

“Test Mic. Mic xài ok nhưng tai thằng đang nằm hỏng rồi”, Tú “ngựa” chia sẻ. Trong đoạn video dài 1 phút 23 giây, tiền vệ 28 tuổi cover lại ca khúc “Đếm ngày xa em”. Giọng hát của Nghiêm Xuân Tú khiến nhiều người phải bất ngờ bởi rất dễ nghe và tình cảm.

Video Tú “ngựa” cover ca khúc “Đếm ngày xa em”

Thế nhưng, các fan hâm mộ còn ngạc nhiên hơn trước phản ứng của Mạc Hồng Quân. Ông xã của Kỳ Hân nằm yên trên giường và ngủ không biết chuyện gì xảy ra. Có lẽ do quá mệt nên tiền đạo Việt kiều hoàn toàn “bất động” trước giọng ca của đồng đội.

1

Rất nhiều fan đã bình luận rất hài hước về dáng ngủ của Mạc Hồng Quân.

cmt mhq

cmt mhq2 cmtmhq3

H.T/Kenhthethao.vn

>>>Không chỉ đá bóng giỏi, Nghiêm Xuân Tú còn sở hữu giọng hát siêu hay