Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Phản ứng người hâm mộ Đông Nam Á trước màn trình diễn của U20 Việt Nam

(Kenhthethao) - Chứng kiến màn trình diễn xuất sắc của các cầu thủ U20 Việt Nam, người hâm mộ bóng đá Đông Nam Á đã tỏ thái độ đầy bất ngờ.

Dù gặp phải đối thủ khó chịu với lợi thế thể hình vượt trội, các cầu thủ U20 Việt Nam vẫn có được một màn trình diễn gây ấn tượng khi áp đảo đối thủ trong hiệp 1. Sang hiệp 2, đoàn quân áo đỏ vẫn thi đấu rất ấn xuất sắc nhưng đáng tiếc chúng ta chỉ có được 1 điểm sau trận hòa không bàn thắng. Chứng kiến màn trình diễn ấn tượng của U20 Việt Nam trước U20 New Zealand, cộng đồng yêu bóng đá trong khu vực tỏ ra rất bất ngờ và thán phục.

5_zing_1

“U20 Việt Nam thi đấu tốt quá, tôi dự đoán họ sẽ thắng 2-0.” En Brahim Bun Sponju, một CĐV Malaysia chia sẻ khi chứng kiến hiệp 1 ấn tượng của U20 Việt Nam. Trong phần bình luận, Wanchana T. Chaisuwan, một người Thái Lan khẳng định: “Cố lên các bạn Việt Nam, niềm tự hào của bóng đá Đông Nam Á. Tôi cổ vũ các bạn từ Thái Lan.”

Scre1enshot_18

Giống như người đồng hương, Pawarisorn Thungthin cũng đến từ Thái Lan, khẳng định U20 Việt Nam là niềm tự hào của khu vực Đông Nam Á và chắc chắn sẽ cổ vũ cho thày trò HLV Hoàng Anh Tuấn suốt cả giải đấu.

Linda Vernanda Aprilia nói: “Việt Nam rõ ràng thi đấu tốt hơn hẳn New Zealand. Các bạn ấy có thể thẳng cả Pháp và Hounduras nếu cứ thi đấu như thế này.”

Screensh1ot_19

Aung San Myint, một người Myanmar, khẳng định: “Việt Nam thi đấu tốt hơn đối thủ New Zealand, nhưng tôi lo lắng cho đội tuyển của các bạn. U20 Việt Nam chơi bóng rất nhanh và tấn công trong hiệp 1 nhưng thể lực luôn là vấn đề.” Ngay sau đó, co được một NHM Việt trấn an: “Đừng lo, các cầu thủ của chúng tôi chạy tốt trong cả 120 phút ấy chứ.”

Screenshot_16

Thậm chí, tài khoản Fabian Irera của Thái Lan còn cho đăng một status tiếng Việt: “VIET NAM TIEN LEN” dù rằng anh không biết một chút tiếng Việt nào.

Sc1reenshot_17

Màn trình diễn xuất sắc của thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn giúp bóng đá Việt Nam nói riêng và bóng đá Đông Nam Á nói chung rạng danh trên đấu trường quốc tế.

H.T/ Theo Thethaovaxahoi.vn