Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Phản ứng “quá hèn” của Pep Guardiola khi bị Ibra chửi là “thằng đàn bà”

(Kenhthethao) - Những sự xích mích của Pep Guardiola trong quá khứ có lẽ cũng là chất xúc tác khiến cho derby Manchester cuối tuần này thêm phần khốc liệt.

Trong quá khứ, Ibrahimovic là cầu thủ từng làm việc với cả 2 HLV là Pep Guardiola và Mourinho. Cuối tuần này, anh sẽ ra sân trong màu áo Man United của Mourinho và đối đầu cùng ông thầy cũ bên kia chiến tuyến.

Zalatan-Ibrahimovic-645270

Không phải bây giờ, sự ghét bỏ, xích mích giữa Ibra và Pep mới hình thành mà từ khi còn là thầy trò, họ đã không ít lần cơm không lành, canh chẳng ngọt. Mọi chuyện bắt nguồn từ việc Messi không ưa Ibra.

3801FFAE00000578-3777519-image-a-19_1473241159533

Messi là ai cơ chứ, là một cầu thủ lớn, một thế lực ở Barca chứ còn gì nữa. Ibra thì quá sung sức và “bốc” nên ghi bàn đều đặn. Rõ ràng, điều ấy khiến chàng cầu thủ tưởng chừng như hiền lành đó không hề vừa lòng, anh ta yêu cầu HLV phải làm theo ý mình. Có cảm giác như Pep cũng không “dám” làm trái khi M10 đã mở lời như vậy, đương nhiên kẻ chịu thiệt là Ibra thôi.

ibrahimovic-pep

Và khi sự o bế quá lâu, Zlatan chẳng thể chịu đựng được nữa và phải đi có ý kiến với HLV thì anh thực sự bị ghẻ lạnh. Quá bực tức, Ibra đã đá văng chiếc thùng kim loại đựng áo bẩn trong phòng thay đồ rồi hét vào mặt Pep Guardiola những ngôn từ mà chắc hiếm ai dám nói với ông thầy của mình:

“Mày không có bi. Mày chỉ là chất thải nếu so với Mourinho. Mày đi chết đi”.

Barcelona's Swedish forward Zlatan Ibrah

Nếu như kẻ bị nghe những lời đó là Sir Alex thì có lẽ Zlatan sẽ không chỉ bị đá đến một chiếc giày mà có thể, nguyên cả cái giá để giày táng vào mặt nhưng không, Pep đã có lối ứng xử chắc chắn khiến tất cả thảng thốt, không nói nên lời.

zlatan-ibrahimovic-pep-guardiola-barcelona_3781668

Pep không hề có những câu phản ứng như “Bình tĩnh nào, sao lại nói thế với HLV”, thậm chí cũng không dám tức giận để nói gì trong trường hợp đó. Ông ta lẳng lặng nhặt từng thứ bị đá văng ra, cho vào thùng  như một người lao công tội nghiệp. Nhặt xong, Pep rời khỏi đó không dám “hó hé” một câu nào. Kết lại, Zlatan cho hay: “Hắn hèn đến thế là cùng!”

3801941D00000578-3777519-Pep_Guardiola_managed_Zlatan_Ibrahimovic_during_an_acrimonious_1-a-12_1473240312679

Rõ ràng, sự đáp trả của Pep Guardiola quá mức “nhỏ bé” so với cơn phẫn nộ được tích tụ lâu ngày của Ibra, và cũng bởi hành động có chừng mực quá đáng đó khiến tiền đạo người Thụy Điển có đánh người cũng chẳng nỡ.

Chang Chang