Phan Văn Đức tặng quà cưới đặc biệt cho Đỗ Hùng Dũng

Không thể dự đám cưới người bạn Đỗ Hùng Dũng, tiền đạo Phan Văn Đức vẫn khiến các CĐV trầm trồ với món quà cưới đặc biệt

Tối 23-4, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng của Hà Nội FC đã tổ chức lễ cưới ở Long Biên, Hà Nội. Các khách mời của Hùng Dũng là tập thể CLB Hà Nội đã nhanh chóng trở thành tâm điểm thu hút người dự cưới bởi sự nổi tiếng của nhiều cá nhân như Quang Hải, Duy Mạnh, Đình Trọng, Bùi Tiến Dũng, Thành Lương…

dhd

Một điều khá thú vị là do bận việc, không kịp đến dự đám cưới của người đồng nghiệp, tiền đạo Phan Văn Đức của SLNA đã tự tay chuẩn bị một món quà cưới khá đặc biệt. Đó là một tấm bảng ghép hình ảnh hai vợ chồng Đỗ Hùng Dũng được thiết kế rất ngộ nghĩnh. Tiền vệ của SLNA tỏ ra tiếc nuối với dòng trạng thái trên mạng xã hội: “Vì việc cá nhân nên không thể dự tiệc cưới, nhưng vẫn kịp gửi món quà này tới anh và chị”. “Chúc anh và chị trăm năm hạnh phúc. Tự tay làm nên có phần đơn giản, hy vọng mọi người sẽ thích”.

Bức tranh của Văn Đức thể hiện sự hóm hỉnh khi Hùng Dũng trong màu áo đội tuyển Việt Nam, đội mũ cối và cầm trên tay cúp vô địch AFF cầu hôn bạn gái. Còn hot girl Triệu Mộc Trinh trong bộ váy cưới vui vẻ nhận lời cầu hôn của Hùng Dũng.

dh

Theo thông tin mới nhất, chấn thương của Văn Đức và Phạm Xuân Mạnh đang tiến triển rất tốt, bộ đôi hảo thủ của bóng đá xứ Nghệ nhiều khả năng sẽ kịp góp mặt trong đội hình tuyển Việt Nam tham dự King’s Cup 2019 tại Thái Lan vào tháng 6 tới.

Tổng hợp