Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Pháp đại thắng Iceland: ĐT Anh lại bị lôi lên chửi tiếp!

"Nếu là Anh, tỷ số đã là 8-0 cho Pháp". Đó chỉ là một trong số những lời chế giễu nhằm vào ĐT Anh sau khi chứng kiến trận thua đậm của Iceland trước chủ nhà Euro 2016.

Trước khi Euro 2016 diễn ra, Iceland chỉ được xem là đội bóng lót được, góp mặt ở Euro 2016 cho đủ qouta khi giải đấu được nâng lên thành 24 đội.

anh4

Nhưng quốc gia nhỏ bé ở Bắc Âu này đã khiến người hâm mộ đi từ bất ngờ này đến thú vị khác khi vượt qua vòng bảng và sau đó tạo nên địa chấn với màn lội ngược dòng loại Anh ở vòng 1/8.

anh3

Nhưng câu chuyện cổ tích mà đội bóng đã chiếm được trái tim của các cổ động viên trung lập ở Euro 2016 đã đi đến hồi kết sau thất bại 2-5 trước Pháp rạng sáng 4/7 (giờ Việt Nam). Mặc dù thua đậm, nhưng Iceland có quyền ngẩng cao đầu rời Paris nếu biết rằng đội hình của họ hầu hết chỉ xem bóng đá là thú vui và nghề tay trái.

Thất bại của Iceland càng xát thêm muốn vào nỗi đau của ĐT Anh – đội lẽ ra phải gặp Pháp nếu xét về đẳng cấp và lực lượng. Sau trận đấu, mạng xã hội tràn ngập những lời ví von, so sánh và chê bai đội bóng Tam Sư.

1

Thật khó để không yêu mến Iceland, mặc dù họ đã đánh bại Anh, một trong những bất ngờ lớn trong lịch sử Euro.

2

Iceland không cần phải xấu hổ vì tỷ số này. ĐT Anh mới phải cảm thấy nhục nhã.

3

Đừng nuối tiếc, Iceland. Nếu là ĐT Anh, tỷ số đã là 8-0 cho Pháp

Theo Soha