Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Sao quyền anh nước Mỹ bị bắn chết ở tuổi 25

(Kenhthethao) - Nước Mỹ vừa đón nhận cú sốc khi hay tin võ sĩ tài năng của họ bị giết chết man rợ ngay tại nhà riêng.

BBC dẫn lời một cảnh sát địa phương hôm 5.7 cho biết Rajman bị bắn chết bởi một nhóm người đột nhập vào nhà riêng ở thành phố biển Boca Raton vào đêm 3.6. Cảnh sát quận Palm Beach cho hay đã có một cuộc ẩu đả giằng co sau khi nhóm người lạ mặt bước vào nhà của võ sĩ 25 tuổi. Sau đó, Rajman tử vong vì những phát súng và nhóm người lạ mặt sau đó bỏ trốn trên một chiếc xe hơi.

raman1_cbkt

Hiện vẫn chưa rõ danh tính nhóm thủ phạm cũng như động cơ dẫn đến vụ giết người. Chỉ biết rằng cách đây không lâu, Aaron Rajman đã có những phát biểu coi thường võ sĩ Cung Lê của Việt Nam, khi cho rằng thể chất của người châu Á đặc biệt là Việt Nam là không đủ tầm để tham gia MMA.

121213-ufc-cung-le-pi-aa-1435137985877-0-110-899-1333-crop-1435137995397

Cái chết của Rajman thực sự gây sốc trong làng MMA ở Florida nói riêng và Mỹ nói chung đồng thời khiến những người hàng xóm thực sự bất ngờ. Bởi Rajman đang trên đà phát triển sự nghiệp trên đấu trường MMA chuyên nghiệp ở hạng lông.

raman_IWEG

Theo website MixedMartialArts.com, sau khi đạt được thành tích ấn tượng ở giải nghiệp dư, Rajman khởi đầu sự nghiệp MMA chuyên nghiệp cách đây 3 năm và hiện đang sở hữu thành tích 2 thắng, 2 thua. “Thế giới đã mất thêm một chiến binh nữa ngày hôm nay. Hãy yên nghỉ Aaron Rajman. Anh sẽ không bị lãng quên”, một lời chia sẻ trên tài khoản Facebook của MMA South Florida gửi lời chia buồn sau khi hay tin Rajman bị bắn chết.

aaron-rajman-840x480

“Anh ấy là một người tốt. Đó là một chàng trai có trái tim vàng. Đó thực sự là một bi kịch và là một nỗi đau đối với những người quen biết anh ấy”, một người bạn luyến tiếc nói về Aaron Rajman. Trong khi đó, Dave Zalewski, một ông bầu MMA, thất vọng nói với tờ Sun-Sentinel: “Tôi thực sự không thốt nên lời. Mọi người đều cảm thấy thương tiếc. Anh ấy là một chàng trai khiêm tốn nhất và không bao giờ nói xấu mọi người”.

Bóng Bánh/ Theo Thethaovaxahoi.vn