Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Phát biểu của Coutinho khiến fan Liverpool ấm lòng

Tiền vệ Philippe Coutinho mới đây đã lên tiếng về tương lai sau những tin đồn sẽ chuyển sang gia nhập Barcelona vào mùa Hè này.

Theo đó, ngôi sao người Brazil khẳng định bản thân anh vẫn đang rất hạnh phúc với cuộc sống tại Liverpool và chưa hề có ý định ra đi. Coutinho vừa kí hợp đồng gia hạn với Liverpool đến năm 2022. Mới đây, Liverpool đã chính thức giành vé dự Champions League sau khi kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 4 chung cuộc.

coutinho1

Chia sẻ trên ESPN phiên bản Brazil, Coutinho cho biết: “Tôi vẫn còn hợp đồng rất dài với Liverpool. Những tin đồn chỉ là do cánh báo chí dựng lên. Chúng tôi đã khởi đầu mùa giải rất tốt, cả tôi cũng thế. Tuy nhiên ở khoảng giữa cả đội có dấu hiệu chững lại.

Sau đó, chúng tôi đã vực dậy mạnh mẽ và kết thúc mùa giải ở một thứ hạng cao. Cả đội đã chơi tốt và chiến thắng trước Middlesbrough rất quan trọng. Mùa tới chúng tôi sẽ tham dự Champions League.”

coutinho2

Ngoài Coutinho, một cái tên khác cũng lên tiếng muốn gắn bó với Liverpool là Daniel Sturridge. Tiền đạo người Anh cho biết: “Tôi vẫn còn 2 năm hợp đồng với đội và tôi hạnh phúc với cuộc sống tại đây.”

coutinho3

Với việc được tham dự Champions League mùa sau, đoàn quân của HLV Juergen Klopp sẽ dễ dàng hơn trong việc chiêu mộ những cái tên đẳng cấp để làm dày đội hình.

Theo Thể thao Việt Nam

Pique gạt Ronaldo, điền tên Messi cho QBV