Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Phát cuồng vì live stream, vận động viên nhảy dù bất ngờ nhận cái kết kinh hoàng

(Kenhthethao) - Có rất nhiều những môn thể thao trên thế giới thu hút được số lượng lớn VĐV tham gia, và với bộ môn nhảy dù mạo hiểm cũng vậy. Nhưng mà ham mê đến nỗi phải nhận kết cục như vận động viên này, thì có lẽ sẽ khiến nhiều người hâm mộ không khỏi bàng hoàng. 

Untitled

Một vận động viên đến từ Italia – Armin Schmieder rất ham mê bộ môn nhảy dù mạo hiểm và luôn thích đương đầu với những thử thách. Cụ thể, thử thách mà Armin nhận là phải mặc một bộ quần áo được thiết kế đặc biệt, có khả năng bay lượn trên không, đáp xuống đất an toàn từ độ cao hàng trăm mét.

wingsuit-1-1410

Ngay sau đó, vận động viên 28 tuổi này còn thể hiện sự gan dạ của mình bằng cách thực hiện live stream – một ứng dụng giao lưu trực tuyến trên facebook được rất nhiều người dùng sử dụng. Anh chàng nói rằng: “Các bạn sẽ bay cùng tôi” trước khi thực hiện màn nhảy dù vô cùng mạo hiểm.

1212121212

Có câu nói “không ai biết trước được chữ ngờ” và “người tính không bằng trời tính” rất đúng, khi mọi thứ đang được thực hiện như đúng lộ trình của Armin thì bất ngờ xảy ra sự cố, khiến anh tử nạn ngay lập tức. Cái chết đầy thương tâm này của anh còn được phát trực tiếp cho rất nhiều tài khoản mạng facebook chứng kiến, chính vì động thái này khiến cho cái chết của anh trở nên ám ảnh hơn.

Trước đó, những người bạn thân thiết của vận động viên xấu số đều cho biết đó chỉ là một tai nạn thương tâm và đáng tiếc mà thôi. Vì Armin đã từng thực hiện một cú nhảy khác từ độ cao 1.500m thành công ngoài mong đợi.

La La