Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Phát hoảng trước hành động của báo Pháp dành cho Pogba

Ghi bàn duy nhất bằng cú nã đại bác trong chiến thắng 1-0 của Pháp trước Hà Lan ngay trên đất khách, báo chí Pháp bất ngờ hành động như thế này với Pogba

1

Pogba lên trang nhất L’Equipe. Ảnh: internet.

Truyền thông ghét Paul Pogba. Cổ động viên ghét anh. Báo chí Pháp ghét tiền vệ này vì chỉ giỏi làm trò mà không chứng tỏ năng lực. Tuy nhiên đó có lẽ chỉ là định kiến của những người yêu mến tiền vệ này, hoặc có lẽ là do chính siêu cò Mino Raiola tạo nên.

3

Trước trận và trong một khoảng thời gian dài ở EURO 2016, Pogba đã nhận nhiều chỉ trích từ báo chí. Nhưng đó là vì phong độ đơn thuần của anh trong màu áo đội tuyển quốc gia mà thôi. Đêm qua, chỉ cần trở lại đúng đẳng cấp, tiền vệ này lại được phong thánh.

4

Cú nã đại bác ở phút 31, từ ngoài vòng cấm ở cự ly gần 30m và giúp Pháp có chiến thắng tuyệt vời ngay trên sân Amsterdam Arena của Hà Lan. Sau khi ghi bàn, Pogba tỏ thái độ ngạo nghễ và đó có vẻ là lời đáp trả cho những lời chê trách trước trận.

Nhưng có lẽ báo chí Pháp chẳng ghét bỏ gì anh. Tờ L’Equipe số ra sáng nay tung Pogba lên mây sau chiến thắng. Tờ báo thể thao uy tín hàng đầu của nước Pháp đưa Pogba ra trang bìa với hình ảnh hết sức ấn tượng.

2

Pogba được chấm tới 8 điểm sau trận. Ảnh: Internet.

Họ cũng chấm Pogba tới 8 điểm, cao nhất trong đội hình Pháp ra sân thi đấu đêm qua. Trang tin Sports Witness nhận định, truyền thông Pháp rõ ràng chẳng ghét bỏ gì Pogba khi đánh giá rất cao anh.

Theo Bongda