Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Phát ngôn “cứng”, Neymar khiến kẻ tố mình “thích thể hiện” phải sôi máu

(Kenhthethao) – Bất chấp việc bị phạm lỗi vô cùng thô bạo, Neymar vẫn đưa ra những phát ngôn rất “cứng” khiến kẻ “đồ tể” chơi xấu với anh phải sôi máu.

Neymar nổi tiếng là một cầu thủ sở hữu kỹ thuật cá nhân “thượng thừa”. Anh thường xuyên mang tới cho khán giả những pha xử lý mãn nhãn, đầy ngẫu hứng. Tuy nhiên, việc lạm dụng khả năng kỹ thuật của mình cũng khiến Neymar trở thành “cái gai trong mắt” các hậu vệ đối phương. Thậm chí, không ít lần khiến tiền đạo người Brazil phải hứng chịu những pha phạm lỗi vô cùng thô bạo.

phat-ngon-cung-neymar-khien-ke-to-minh-thich-the-hien-phai-soi-mau-1

Mới đây nhất, trong trận đấu giữa ĐT Brazil và ĐT Bolivia, Neymar đã được trung vệ Yasmani Duk bên phía Bolivia “tặng” cho một chiếc cùi chỏ vào mặt khi anh cố “xâu kim” đối phương. “Món quà” này đã khiến ngôi sao người Brazil nằm vật ra sân với khuôn mặt đầy máu.

phat-ngon-cung-neymar-khien-ke-to-minh-thich-the-hien-phai-soi-mau-2

Sau trận đấu, trung vệ của Bolivia còn lên tiếng “dạy dỗ” Neymar rằng nên bỏ thói thích biểu diễn của mình đi nếu muốn trở thành cầu thủ lớn. Tuy nhiên, lời đáp trả rất “cứng” của Neymar chắc chắn sẽ khiến cho Yasmani Duk phải sôi máu.

Cụ thể, trong buổi phỏng vấn với tờ Sport, Neymar cho hay:

“Chẳng đời nào tôi thay đổi, bởi con người tôi là thế. Mọi người nên biết rằng tôi có phong cách thi đấu riêng khi ra sân. Rê dắt, ghi bàn, hỗ trợ đồng đội chính là cách tôi chơi bóng và tôi hoàn toàn hài lòng với những gì mình đang thể hiện.”

FBL-WC-2018-BRA-BOL

“Nếu người ta không thích, đó là chuyện của họ. Trong bóng đá, việc phải nhận những cú chỏ hay những cú đá thô bạo vào người là chuyện bình thường. Tuy nhiên, bạn cũng nên nhớ rằng chẳng phải ai cũng biết rê dắt. Tôi sẽ không bao giờ thay đổi phong cách của mình đâu”, tiền đạo người Brazil cho biết thêm.

Kim Quy/Kenhthethao.vn