Phát ngôn thiếu tôn trọng Xavi, Ronaldo bất ngờ bị cựu sao Barca dằn mặt

Sau màn khẩu chiến với Xavi, Ronaldo bất ngờ bị một cựu cầu thủ của Barca lên tiếng “dạy dỗ”.

Trong những phát biểu gần đây, Xavi công nhận Ronaldo là một “cầu thủ ưu tú” nhưng không bao giờ sánh được với Messi.

CR7 đã vặc lại một cách kém lịch sự: “Tôi là cầu thủ được tìm kiếm nhiều nhất trên internet. Tôi không quan tâm những gì Xavi nói về tôi, anh ấy chơi ở Qatar hoặc nơi nào đó mà tôi cũng chẳng biết. Anh ấy đã giành được mọi danh hiệu tập thể, trong đó có một kỳ World Cup và giải vô địch châu Âu, nhưng không bao giờ giành được một Quả bóng vàng”.

phat-ngon-thieu-ton-trong-xavi-ronaldo-bat-ngo-bi-cuu-sao-barca-dan-mat-1

Trước cách đáp trả đầy ăn thua của Ronaldo, tiền đạo từng khoác áo Barcelona – Eto’o cho rằng phản ứng của siêu sao Real Madrid là không cần thiết. Eto’o nhấn mạnh, Xavi – người đã giành được 4 chức vô địch Champions League, 2 chức vô địch Euro và 1 World Cup trong sự nghiệp của mình – không đáng bị chỉ trích vì thiếu sự công nhận về khía cạnh danh hiệu cá nhân.

phat-ngon-thieu-ton-trong-xavi-ronaldo-bat-ngo-bi-cuu-sao-barca-dan-mat-2

“Một cầu thủ không thể nói rằng họ có 4 hoặc 5 Quả bóng vàng thì mình là người giỏi nhất”, Eto’o phát biểu trên đài phát thanh Tây Ban Nha Cadena SER. “Nếu cuộc đua Quả bóng vàng là công bằng, Xavi đã giành chiến thắng năm hoặc sáu lần. Anh ấy xứng đáng nhận tất cả sự tôn trọng trên thế giới”.

phat-ngon-thieu-ton-trong-xavi-ronaldo-bat-ngo-bi-cuu-sao-barca-dan-mat-3

Eto’o hiện đang khoác áo đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ Antalyaspor, nhưng chân sút Cameroon đã trải qua 5 mùa giải chơi cùng Xavi tại Nou Camp từ 2004 đến 2009. Trong thời gian đó, “Báo đen” cũng từng chứng kiến ​​Messi tỏa sáng mà không có Ronaldo ở bên cạnh vào thời điểm La Pulga được coi là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

“Tôi sẽ luôn nghiêng về Messi vì những điều tôi đã thấy anh ấy làm được. Điều đó không lấy đi thực tế là Cristiano cũng đang làm nên lịch sử bóng đá. Nhưng tôi chọn Messi vì tôi đã gần gũi với anh ấy hơn”, Eto’o nói thêm.

Theo Tri Thức Trẻ