Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Phát sốt khi Ronaldinho trở lại Barcelona trong vai trò mới

(Kenhthethao) – Đương nhiên lần trở lại này Ronaldo sẽ không xỏ giày thi đấu hay tham gia vào một vị trí trong ban huấn luyện.

Mới đây, Barcelona đã công bố một tin không thể vui hơn với người hâm mộ khi mời cựu sao Ronaldinho quay trở lại với CLB làm việc.

Brazilian superstar Ronaldinho shakes ha

Được biết lần trở lại xứ Catalan này, Ronaldinho sẽ đảm nhiệm vai trò đại sứ thiện chí cho Barcelona, điều đó có nghĩa là anh sẽ tham gia vào các hoạt động và sự kiện cho CLB Barcelona với tư cách người đại diện.

164838_5

Việc chọn Ronaldinho làm gương mặt đại diện không phải ngẫu nhiên mà đó là một trong những bước đi thể hiện tham vọng chiến lược của đội bóng chủ sân Noucamp trong việc phát triển thương hiệu. Nhờ vào danh tiếng của Ronaldinho, Barcelona hy vọng sẽ thu hút sự quan tâm của hàng triệu người trên toàn thế giới.

ronaldinho-barcelona-11092009_huxfkvcwc0uq1x95vob85bz0q

Trong khoảng thời gian khoác áo Barcelona, Ronaldinho 2 lần đoạt danh hiệu Cầu thủ hay nhất thế giới (QBV FIFA) vào các năm 2004, 2005. Ngoài ra, danh thủ người Brazil cũng giúp Barcelona gặt hái nhiều chức vô địch cao quý như 2 Liga, 1 Champions League.