Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Phí chuyển nhượng Pogba có thể mua cả SVĐ Juventus cùng nhiều thứ khác

Với số tiền kỷ lục cho thương vụ chiêu mộ Paul Pogba của Manchester United, người ta có thể quy đổi ra những thứ khá thú vị với giá trị tương đương.

8. SVĐ Juventus. Sân đấu của Bà đầm già có 41.475 chỗ ngồi, trong đó có 3.600 ghế VIP với đầy đủ tiện nghi sang trọng. Bãi đậu xe có đến 4.000 chỗ cùng nhiều công trình tiện ích khác. Tổng giá trị của SVĐ theo giá thị trường là khoảng 101 triệu bảng, xấp xỉ với ngôi sao họ sắp bán cho M.U. Ảnh: Internet.

7. Tiền lương của toàn đội Sassuolo trong 4 năm. Hóa đơn tiền lương của Sassuolo trong mùa giải vừa rồi là 22,8 triệu bảng. Đó là mức lương đã được tăng lên do thành tích thi đấu tốt của toàn đội dưới thời HLV Eusebio Di Francesco. Số tiền để mua Pogba đủ để chi lương trong 4 mùa cho Sassuolo mà vẫn còn dư. Ảnh: Internet.

6. 84.464 tấm nệm King Koil Maharaja. Loại nệm này từ xưa chỉ dành cho vua hoặc quý tộc sử dụng. Nhưng với 100 triệu bảng, bạn có thể mua cho cả một đội quân được ngủ một cách sang trọng và được bảo hành đến 10 năm. Ảnh: Internet.

5. 2 chiếc Airbus A-318. Đây là dòng máy bay nhỏ nhất trong loại Airbus 320 có thể chở 132 hành khách rất an toàn và thoải mái. Hiện nay, giá mỗi chiếc Airbus A-318 khoảng 55 triệu bảng. Ảnh: Internet.

4. 2000 đêm ăn ngủ tại Royal Penthhouse Suite. Khu vực này thuộc khách sạn President Wilson ở Geneva cực kỳ sang trọng và đắt đỏ với trang thiết bị tiện nghi bậc nhất trên thế giới. Với người thường, một đêm được ở đây cũng tiêu tốn không dưới 52.000 bảng, tương đương 1,5 tỷ đồng. Ảnh: Internet.

3. Toàn bộ đội hình của Bournemouth. Tính toàn bộ đội hình của đội bóng nhược tiểu Bournemouth chỉ có giá khoảng 67 triệu bảng. Nhưng do giá trị chuyển nhượng hiện nay tăng cao nên con số này có thể vượt lên rất nhiều. Nhưng dù cho có lên đến 100 triệu bảng thì cũng chỉ ngang ngửa với số tiền bỏ ra để có được một mình Pogba. Ảnh: Internet.

2. 500 siêu xe Ferrari 458 Spider. Dòng siêu xe này của Ferrari sử dụng động cơ V-8, dung tích 4,5 lít có giá trị khoảng 200.000 bảng mỗi chiếc. Đây là một trong những loại xe thể thao đáng để sở hữu nhất trên thế giới được công bố năm 2009 ở Frankfurt. Ảnh: Internet.

1. 37 biệt thự ở Palm Jumeirah, Dubai. Đây là hòn đảo nhân tạo lớn nhất thế giới tại United Arab Emirates. Khu vực này tổ hợp nhiều khách sạn, biệt thự xoa hoa bậc nhất, mỗi căn hộ có 5 phòng ngủ và 1 hồ bơi riêng cực kỳ tiện nghi. Chưa hết, bạn có thể trở thành hàng xóm của những ngôi sao hàng đầu như Brad Pitt hay Angelina Jolie. Ảnh: Internet.

Theo bongda.com.vn