Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Phì cười với những lần “dìm hàng” các con của vợ chồng nhà Becks

(Kenhthethao) - Với các bậc làm cha mẹ thì các khoảnh khắc dìm hàng con của mình với họ lại là một thú vui không thể bỏ qua.

Dù nổi tiếng khắp thế giới, nhưng vợ chồng nhà Becks cũng giống như bao bậc làm cha mẹ khác, nhất là ở khoản… “dìm hàng” các cô cậu quý tử nhà mình.

Suốt những năm qua, cặp đôi David và Victoria Beckham đã nhiều lần hé lộ cho người hâm mộ cuộc sống gia đình thường ngày của họ cùng với 4 người con Brooklyn, Romeo, Cruz, Harper. Và giống như bao bậc làm cha mẹ bình thường khác, sở thích của hai vợ chồng là… “làm xấu mặt” con mình, đặc biệt là cậu con cả Brooklyn Beckham.

Victoria thậm chí đã dùng riêng một hashtag #embarrassingmummoment (khoảnh khắc xấu hổ cùng mẹ) khi up hình chị thơm con trai lên Instagram, kèm theo trạng thái: Không bao giờ là quá lớn để nhận nụ hôn của mẹ.

1_73723

Còn David thì khi tham gia chương trình The Late Late Show với James Corden, Becks từng kể chuyện anh đã làm Brooklyn mất mặt thế nào trong buổi hẹn đầu tiên của cậu bé, sau khi tham khảo lời khuyên từ vợ: “Hãy chắc chắn là anh chở con đến, và cũng chắc chắn là anh sẽ ngồi luôn tại nhà hàng”. Và thế là hôm đó, anh ngồi cách con mình chỉ có ….. 5 bàn. David còn nói thêm, khi nào cô con gái Harper của anh hẹn hò lần đầu, anh sẽ ngồi cách con gái cưng chỉ 2 bàn mà thôi.

Mặc dù bị cả bố lẫn mẹ thi nhau dìm hàng như Brooklyn Beckham cũng không bao giờ tỏ thái độ với đấng sinh thành, ngược lại anh còn tỏ ra thích thú.

Khi anh bị bố David hạ đo ván trong khuôn khổ của cúp đấu vật do nhà tổ chức, Brooklyn bị bố đăng ảnh Instagram với lời lẽ không thể xấu hổ hơn : “Chỉ là một tối chủ nhật bình thường ở nhà Becks, Brooklyn định đánh bại sư phụ hơn mình gần 40 tuổi, nhưng một lần nữa lại nhận trái đắng”.

2_89741

Vừa thoát được “sư phụ” David thì đến lượt “sư mẫu” Victoria tặng quà cho con trai.

3_128261

Đến cả khi ngủ Brooklyn vẫn không thể thoát được những cách tấn công độc đáo của “Sư mẫu”.

4_69914

Với bố mẹ, con cái có lớn đến mức nào đi chăng nữa thì vẫn luôn là những đứa trẻ, cần được chăm sóc, nhắc nhở. Thế nên, dù làm “mất mặt” con nhiều lần, nhưng trong thâm tâm, không bố mẹ nào là không tự hào về con. Và vợ chồng David-Victoria Beckham cũng thế.

David phấn khích vô cùng khi hai bố con được dành được thời gian cùng nhau: “Thời gian gắn kết cùng con trẻ luôn luôn đặc biệt… Khi Bố và con trai cùng đi câu cá”.

6_155021

Rồi tự hào khi con bắt được con cá đầu tiên – một chú John Dory xinh xắn mà vị thuyền trưởng nói là “con cá lớn thứ hai mà ông từng nhìn thấy.”

7_114778

Một lần khác, anh viết: “Có gì đó bảo tôi rằng mình yêu người đàn ông không-quá-bé-bỏng này thật nhiều… Lớn nhanh và trở thành quý ông hoàn hảo và người bạn đường dài nhé… Cậu bé lớn à, yêu con”.

8_69663