Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Phía Hàn Quốc ví Xuân Trường là Park Ji Sung của Việt Nam

Cái tên Xuân Trường đã thu hút sự chú ý rất lớn từ dư luận Hàn Quốc khi có tin CLB Incheon United muốn chiêu mộ tiền vệ này.

1
Xuân Trường được so sánh với Park Ji Sung.

Như đã đưa tin, Xuân Trường gần như sẽ xuất ngoại sang Hàn Quốc thi đấu cho CLB Incheon United. Theo tìm hiểu, hợp đồng của đôi bên đã hoàn tất 90% và phía CLB Hàn Quốc sẵn sàng trả cho HAGL 300 nghìn USD/năm, biến Xuân Trường trở thành thương vụ giá trị trong Top 10 lịch sử CLB.

Ngay khi thông tin này xuất hiện, rất nhiều khán giả Hàn Quốc đặc biệt tỏ ra quan tâm tới số 6 của HAGL, đặc biệt họ còn ví von Xuân Trường là Park Ji Sung của Việt Nam bởi đôi mắt hí đặc trưng cũng như hình thể khá giống.

1
Hình ảnh Xuân Trường trên các trang báo Hàn Quốc.

Không chỉ có thế, những hình ảnh và video về màn trình diễn của Xuân Trường trong cả màu áo tuyển trẻ Việt Nam và HAGL cũng nhận được sự quan tâm rất lớn từ NHM xứ sở kim chi, cùng với đó là sự háo hức từ người dân Việt Nam đang sinh sống, làm việc tại đất nước bạn.

Với việc Xuân Trường sang Hàn Quốc thi đấu, chắc chắn CLB Incheon United sẽ thu hút rất nhiều kiều bào Việt Nam tới sân theo dõi. Còn nhớ ở kì Asiad 17 diễn ra tại Incheon, U23 Việt Nam của HLV Miura đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của khán giả ở Hàn Quốc.