Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Phó chủ tịch MU bị lục soát ở cổng vào sân Old Trafford

An ninh trận đá lại giữa M.U và Bournemouth vòng 38 Ngoại hạng Anh được thắt chặt đến nỗi Phó chủ tịch Ed Woodward của Quỷ đỏ cũng bị kiểm tra trước khi tiến vào sân Old Trafford.

Vào ngày 15/5 vừa qua, trận đấu thuộc vòng 38 Ngoại hạng Anh giữa MU và Bournemouth đã bị hủy bỏ do một CĐV phát hiện vật thể tương tự như quả bom được cất giấu trong nhà vệ sinh. Tuy sau đó cơ quan an ninh cho biết đây là quả bom giả, do một công ty bỏ quên sau buổi diễn tập chống khủng bố nhưng nó vẫn dấy lên sự lo lắng trong lòng mỗi CĐV đến sân.

Do đó, an ninh đã được thắt chặt trong trận đá lại được tổ chức vào rạng sáng nay. Các nhân viên của Sở cảnh sát Greater Manchester đã có mặt khắp trong và ngoài SVĐ Old Trafford để đảm bảo trận đấu được diễn ra an toàn. Từng người vào sân Old Trafford đều bị lục soát để chắc chắn không có bất kỳ mối đe dọa nào được mang vào bên trong SVĐ.

Ngay cả Phó chủ tịch Ed Woodward của MU cũng phải thực hiện bước kiểm tra an ninh này, trước khi tiến vào bên trong SVĐ. Về phía các ngôi sao của MU, họ có mặt ở khách sạn The Lowry từ khá sớm theo thường lệ để chuẩn bị cho trận đấu. Sau đó, dàn sao Quỷ đỏ di chuyển đến sân một cách suôn sẻ.

woodward1

 

woodward3

Lực lượng an ninh được tăng cường ở mọi lối vào sân Old Trafford

Trận đấu giữa MU và Bournemouth sau đó diễn ra trong an toàn. Đội chủ nhà giành chiến thắng với tỷ số 3-1, kết thúc mùa giải Ngoại hạng Anh với vị trí thứ 5 và đoạt một vé dự Europa League mùa tới.

woodward2

Phó chủ tịch đội chủ nhà cũng bị kiểm tra gắt gao

Theo Bóng đá +