Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Phô diễn sức mạnh, đội trẻ Man City hủy diệt M.U với tỉ số không tưởng

(Kenhthethao) – Đội bóng học viện của “Quỷ đỏ” đã có một trận thua muối mặt với tỉ số không tưởng trước đối thủ cùng thành phố Man City.

Ở Manchester, M.U luôn được đánh giá cao hơn “gã hàng xóm ồn ào” của mình về công tác đào tạo trẻ. Các CĐV “Quỷ đỏ” vẫn thường chê cười đối thủ là gã nhà giàu mới nổi, chỉ biết vung tiền mua các ngôi sao để giành lấy danh hiệu.

pho-dien-suc-manh-doi-tre-man-city-huy-diet-m-u-voi-ti-so-khong-tuong-1

Tuy nhiên, có vẻ mọi thứ đã hoàn toàn thay đổi khi Man City đang có những bước tiến rất lớn trong công tác đào tạo trẻ của mình. Bằng chứng là trong 3 trận đấu liên tiếp, các cầu thủ trẻ bên phía Man City đều đã hoàn toàn hủy diệt những “mầm non” của “Quỷ đỏ”.

pho-dien-suc-manh-doi-tre-man-city-huy-diet-m-u-voi-ti-so-khong-tuong-2

Nicky Butt sẽ có rất nhiều điều phải làm để vực dậy đội trẻ của M.U.

Cụ thể, đội U13 của Man City đã dễ dàng đánh bại M.U với tỉ số 5-0. Trong khi đó ở lứa tuổi U14, các tài năng trẻ của “Quỷ đỏ” cũng đã bị vùi dập với cách biệt 6 bàn không gỡ.

Và mới đây nhất, đội U15 của Man City đã hủy diệt M.U với tỉ số 9-0.

pho-dien-suc-manh-doi-tre-man-city-huy-diet-m-u-voi-ti-so-khong-tuong-3

Có thể thấy, kể từ khi Pep Guardiola trở thành HLV trưởng của Man City, CLB này đã có những bước tiến thần tốc trong công tác đào tạo trẻ. Trong khi đó, nếu không có sự thay đổi kịp thời, học viện Carrington của M.U rất có thể sẽ bị đối thủ của mình bỏ xa trong tương lai.

>>> Tung ra cú phất bóng ảo diệu, Pogba khiến cả khán đài ngỡ ngàng

Kim Quy/Kenhthethao.vn