Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Phong độ xuống dốc, Công Vinh lại rủ rê đàn em làm điều gây sốc

(Kenhthethao) - Mặc dù được trao trọng trách là thủ quân của ĐTQG, nhưng nhiều NHM lại đánh giá phong độ của Công Vinh đang ngày càng đi xuống. Tuy nhiên, không ai ngờ khi bị đối xứ như vậy, thay vì tập luyện, thì anh chàng lại rủ rê đàn em của mình đi làm điều này.

Mới đây, khi tranh thủ khoảng thời gian nghỉ xả hơi Công Vinh cùng với Quế Ngọc Hải, Đinh Thanh Trung, Hoàng Trịnh, Trọng Hoàng đã đi thưởng thức đồ ăn tại 1 nhà hàng ở TP. HCM, gần địa điểm tuyển Việt Nam đang đóng quân.

cong-vinh-1-2154

Chàng tiền vệ Hoàng Thịnh đã cho đăng tải chụp cùng đồng đội của mình lên trang cá nhân, nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cư dân mạng, cùng với dòng chú thích: “Team 37″.

Untitled

Bên cạnh những bình luận thể hiện sự ghen tị về tình đồng đội, anh em thắm thiết của các anh chàng, thì cũng không ít người cho rằng hành động này của Công Vinh và đàn em không khác gì là làm tan rã nội bộ của ĐTQG.

fnbmk5wR_DONG8805-3534-1475817417

Trong đợt tập trung trước thềm AFF Cup, HLV Hữu Thắng đã gọi tổng cộng 13 cầu thủ “37” lên tuyển, chính quyết định này của ông đã khiến cho nhiều NHM hoài nghi, việc quá thiên vị cho các học trò đồng hương của mình. Tuy nhiên, HLV Hữu Thắng lại hoàn toàn phủ nhận chuyện này.

14_zing

Ông cho hay trong suốt 16 năm hoạt động dưới cương vị là 1 HLV, bản thân chưa bao giờ có suy nghĩ sẽ ưu tiên cho ai, cái chính là họ phải thể hiện được mình trên sân, trong các buổi tập thì mới có quyền được vào thi đấu chính thức

congvinhbanthang_xare

Vị chiến lược gia sinh năm 1971 này đã thẳng thắn cho rằng, nếu cứ trọng bên anh, bên em thì về về nhà thờ mà thắp hương nhận nhau, chứ không phải diễn ra ở một nơi mang đầy tinh thần trách nhiệm như thế này.

La La/Kenhthethao.vn