Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Phóng viên Indonesia khiến HLV Hữu Thắng bực mình vì quá phiền

Buổi tập của đội tuyển Việt Nam đã bị làm phiền bởi sự có mặt quá đông và mất trật tự của các phóng viên đội chủ nhà.

Chiều 1.12, đội tuyển Việt Nam có buổi tập chuẩn bị cho trận bán kết lượt đi AFF Cup. Buổi tập của thầy trò HLV Hữu Thắng thu hút quá đông các phóng viên và NHM đội chủ nhà. Theo ước tính, có đến 50 phóng viên Indonesia đã tác nghiệp bên đường pitch. Người hâm mộ thì chỉ được đứng ngoài sân theo dõi buổi tập này.

148063844335555-0

Rất nhiều nhóm phóng viên Indonesia đã gây ồn ào, lộn xộn, họ xuất hiện ở mọi góc làm các tuyển thủ mất tập trung, chính vì thế HLV Hữu Thắng đã tỏ ra khá khó chịu. Sau đó nhà cầm quân gốc Hà Tĩnh đã yêu cầu các phóng viên rời khu vực đường pitch để đội tuyển chuyên tâm tập luyện.
Dù phải tác nghiệp sau hàng rào, thế nhưng rất đông phóng viên nước bạn vẫn nán lại ghi hình và chờ phỏng vấn. Người được quan tâm hơn cả chính là đội trưởng Công Vinh. Phóng viên Indonesia rất muốn phỏng vấn cầu thủ này nhưng BHL đã không để ai trả lời sau buổi tập chiều nay.

148061317620081-vn-02

Ở buổi tập chiều nay, đội tuyển phải tập trên mặt sân rất xấu. Cỏ trên sân úa khô và nền đất cứng khiến HLV Hữu Thắng chỉ cho các cầu thủ tập nhẹ, thực hiện những bài tập nâng cao thể lực chứ không tập chiến thuật.

3

Để các cầu thủ cảm thấy thoải mái, đội tuyển chơi trò bóng ném và các tuyển thủ rất hào hứng. Buổi tập của đội tuyển tràn ngập tiếng cười. Ngày mai, hai đội sẽ họp kĩ thuật trước trận.
>>>Bị chê chân gỗ, Phi Sơn phản pháo đầy bất ngờ

Theo Thethao247