Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Phóng viên quốc tế kinh hãi với buổi tập “điên rồ” của thầy trò HLV Hữu Thắng

(Kenhthethao) - Chứng kiến buổi tập mới nhất của ĐT Việt Nam, các phóng viên quốc tế cũng phải lắc đầu ngao ngán.

Phóng viên đến từ tạp chí Four Four Two châu Á, Scott Mcintyre dùng từ “điên rồ” để nói về buổi tập vào lúc 15h00 chiều ngày 21/11 của thầy trò Hữu Thắng.

g3

“Thật điên rồ. Tôi không hiểu bác sỹ gợi ý kiểu gì khi để các cầu thủ ra sân tập giờ này. Sau trận đấu ngày hôm qua, Malaysia họ nghỉ tập, ở khách sạn bơi và thả lỏng còn ĐTVN lại ra tập ở cái giờ nắng nóng như vậy. Tập kiểu này đúng là không đúng khoa học”, anh Scott Mcintyre chia sẻ với phóng viên Việt Nam.

g4

Thời tiết ở Yangon những ngày này rất nóng và nắng gắt suốt cả chiều. Nhiệt độ khoảng 30 độ C nhưng không khí khô nóng đủ để con người ta đứng thôi cũng mệt vã mồ hôi chứ chưa nói tới chuyện ra sân tập “điên cuồng” như các chàng trai của HLV Hữu Thắng.

g5

Nhưng buổi tập này lại chính là lúc các cầu thủ thể hiện sự chuyên nghiệp và nỗ lực hết mình vì cả đội. Và họ đã khiến cánh báo chí quốc tế phải khâm phục và ngưỡng mộ. Sở dĩ HLV Hữu Thắng bắt học trò “hành xác” giữa nắng nóng đơn giản là bởi trận tiếp theo với Malaysia, một trận đấu cực kỳ quan trọng, ĐT Việt Nam sẽ phải ra sân lúc 15h.

Bó rau giá 6000 kyats , các tuyÃn thç VN mua t¡i sân t­p. ¢nh: N.K

Nói với giới truyền thông VN về trận đấu sắp tới với Malaysia, Công Vinh cho biết: “Đá lúc 15h (15h30 giờ VN) dưới nắng nóng hơn 30 độ C như thế này chắc chắn không cầu thủ nào muốn. Tuy nhiên, đó không phải là vấn đề lớn về mặt thể lực của chúng tôi, bởi chúng tôi đã chuẩn bị rất kỹ cho điều này”.

g7

g6

Phải nói kể từ khi được HLV thể lực Forkel dìu dắt trong các buổi tập, nền tảng thể lực của các cầu thủ Việt Nam đã tiến bộ trông thấy. Hy vọng họ sẽ không bị đuối khi gặp đối thủ rất mạnh về thể lực là Malaysia.

>>>Không chịu nổi nắng nóng, Công Vinh mò đi tìm mua rau sạch

HA/Kenhthethao.vn