Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Phớt lờ dư luận, bầu Đức lại tiếp tục lời qua tiếng lại với HLV Hoàng Anh Tuấn

Sau màn đáp trả của HLV Hoàng Anh Tuấn, bầu Đức đã lại tiếp tục đổ thêm dầu vào lửa khi đặt ra những câu hòi đầy phũ phàng về năng lực của vị HLV trưởng đội tuyển U20 Việt Nam.

Ít ngày trước, bầu Đức đã lên tiếng chê HLV Hoàng Anh Tuấn không phải là một nhà cầm quân giỏi và việc chiến lược gia gốc Khánh Hòa giúp bóng đá Việt Nam giành vé dự VCK World Cup U20 chỉ là chuyện “ăn may” rơi vào bảng đấu dễ cũng như có học trò xuất sắc.

bd

Phát biểu của vị tỷ phú phố Núi lập tức vấp phải những ý kiến trái chiều. Hưởng ứng cũng có mà phản bác cũng có. Tất nhiên, “nạn nhân” của bầu Đức – HLV Hoàng Anh Tuấn cũng đưa ra những lời khá đanh thép để phản bác.

Nhưng mặc kệ dư luận, vừa qua, bầu Đức tiếp tục khẳng định với truyền thông rằng ông vẫn bảo lưu quan điểm của mình khi đánh giá về HLV Hoàng Anh Tuấn.

hat

Ông chủ của HAGL tiếp tục cho rằng “người hùng” vừa trở về từ Hàn Quốc không phải là một HLV giỏi và ông không đủ tầm để dẫn dắt ĐTQG. Theo bầu Đức, ông “Tuấn con” chưa có thành tích gì so với Huỳnh Đức, Hữu Thắng… thậm chí giải hạng Nhất còn chưa có đội bóng nào thuê, nên không thể đủ khả năng chèo lái ĐTQG.

Lê Huónh éc (giïa) khi còn là trã lý cho HLV Calisto. ¢nh: S.H

Trước đó, HLV Hoàng Anh Tuấn cũng đưa ra những lời phát biểu khá mạnh mẽ khi trả lời tờ báo giới. Ông thầy người Khánh Hòa không nói thẳng tên bầu Đức nhưng cảm thấy … bị làm khó và thật tồi tệ khi một người vừa mang vinh dự về cho đất nước như mình lại đang bị “tổng sỉ vả”.

hat2

Những màn phân bua giữa hai nhân vật tiếng tăm của bóng đá Việt Nam không biết bao giờ mời dừng lại. Việc bầu Đức thẳng thắn chê bai HLV Hoàng Anh Tuấn cũng đang nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ thậm chí cả các chuyên gia bóng đá.

Trả lời giới truyền thông về câu chuyện này, chuyên gia Lê Thụy Hải cho rằng: “Đánh giá giỏi hay không rất khó. Nhìn vào cách thi đấu của U20 Việt Nam thì chưa thấy dấu ấn của HLV.

lth

U20 Việt Nam quả thật là không có mảng miếng gì để tạo ra bất ngờ. Cái đấy là để thể hiện dấu ấn của HLV về mặt chiến thuật. Rồi tranh chấp tay đôi mình toàn thua này. Nhưng tranh chấp tay đôi, qua người… mình toàn thua… Theo tôi thì bầu Đức nói cũng có thể có ý đúng”.

Theo Trí Thức Trẻ