Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Phương Thanh làm Đại sứ Judo TP.HCM

Sau khi làm Đại sứ của đoàn Thể thao Việt Nam ở SEA Games 28 tại Singapore, Phương Thanh tiếp tục đảm trách vai trò là đại sứ của Judo TP.HCM.

Nhân kỉ niệm 1 năm thành lập Liên đoàn Judo TP HCM, ca sĩ Phương Thanh đã được mời làm Đại sứ cho chương trình.

Phương Thanh giao lưu với các VĐV tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia trước chuyến đi sang Singapore thi đấu

Về việc chọn ca sĩ Phương Thanh làm Đại sứ, ông Lý Đại Nghĩa, Phó chủ tịch thường trực Liên đoàn Judo TP.HCM cho hay: “Liên đoàn chỉ mới thành lập 1 năm, nhưng việc bàn chọn ai sẽ là Đại sứ đã diễn ra hơn 60 tháng trời. Từ chỗ giới thiệu 4 ứng viên, chúng tôi đã chọn Phương Thanh. Có thể mọi người sẽ bất ngờ khi chúng tôi chọn Phương Thanh nhưng cô ấy là dân Judo đấy. Phương Thanh tập Judo từ năm 12 tuổi ở quận 3, chỉ có điều việc tập sau này bị gián đoạn. Nhưng khi trở thành Đại sứ, cô ấy sẽ tập luyện trở lại”.

‘Chị Chanh’ Phương Thanh trổ tài làm vận động viên thể thao
Nữ ca sĩ tỏ ra là một vận động viên thực thụ khi dùng giầy cao gót để đá cầu mây.

Theo đó, ngày 23/8 tới đây, ca sĩ Phương Thanh sẽ chính thức ra mắt với vai trò Đại sứ, cùng với đó là nghe phương hướng và các hoạt động trong khuôn khổ lễ kỉ niệm. Với việc chọn Phương Thanh là một Đại sứ, TP HCM đang muốn tạo dựng một hình ảnh tốt đẹp về Judo, môn thể thao tốt cho thể lực và giúp tự vệ chính đáng.

Phương Thanh khóc tại SEA Games 28 vì quá xúc động với chiến thắng của VĐV Ánh Viên

Trước đó, ca sĩ Phương Thanh đã đảm nhiệm Đại sứ của đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 28  tại Singapore.

Phương Thanh: “Tuấn Hưng là con ngựa điên”
Xung quanh câu chuyện nam ca sĩ Tuấn Hưng có bài đăng trên trang cá nhân tố cáo BTC chương trình Bài hát yêu thích coi thường mình cùng những bài…

Phương Thanh là một trong số những nghệ sĩ có niềm yêu thích với thể thao và luôn rực cháy niềm tự hào với thể thao nước nhà. Tại SEA Games 28, Phương Thanh đã nhiều lần rơi nước mắt để cổ vũ các đội tuyển và VĐV Việt Nam thi đấu./.


Kim Tấn