Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Phương Thanh và câu chuyện chưa kể về mối tình đơn phương với HLV ĐT Việt Nam

Ít ra biết rằng, nữ ca sĩ Phương Thanh đã từng có mối tình đơn phương với cựu cầu thủ quốc gia mà nay là HLV đội tuyển Việt Nam Hữu Thắng.

Trong giới showbiz, ai cũng biết Phương Thanh thích thể thao, đặc biệt là bóng đá. Đội tuyển Việt Nam những năm 1997-1998, với lứa thế hệ vàng Huỳnh Đức, Hồng Sơn, Hữu Thắng, mỗi khi ra sân thi đấu đều khiến hàng triệu trái tim thổn thức, đặc biệt là các fan nữ. Vốn đam mê bóng đá từ nhỏ, ca sĩ Phương Thanh đã bỏ nhiều sô diễn để theo chân đội tuyển trong những lần tham dự Tiger Cup hay SEA Games.

90303_20160609161837

Yêu đội tuyển Việt Nam, nhưng với riêng Hữu Thắng thì Phương Thanh lại có những cảm tình đặc biệt. Nữ ca sĩ từng chia sẻ rằng cô đã rất ngạc nhiên bởi Hữu Thắng giống hệt người bố đã mất của mình, từ khuôn mặt, phong cách, kể cả nụ cười và ánh mắt. Có lẽ chính điều này đã khiến nữ ca sĩ cá tính này chú ý đến “số 4″ của Việt Nam lúc bấy giờ.

LCL-8625-copy-1433466621_1200x0-450x270

Có một thời, Phương Thanh đã dựng người bạn thân là ca sĩ Minh Thuận thức dậy giữa đêm khuya để tâm sự bởi “hôm nay “Số Bốn” nắm tay em rất thân thiết”. Không dừng ở đó, nữ ca sĩ tiếp tục “nấu cháo điện thoại” suốt cả đêm với những người bạn thân thiết để chia sẻ về cảm xúc sau một cái nắm tay.

Phương Thanh cũng treo rất nhiều những tấm ảnh của Hữu Thắng trong phòng riêng của mình. Cô ngắm trung vệ đội tuyển Việt Nam thật lâu và nhiều lần không biết chán. Tình yêu của một cô ca sĩ với một tuyển thủ chỉ đơn giản nhưng lại rất chân thành. Tuy nhiên, khác với những gì Phương Thanh cảm nhận, trong mắt HLV đội tuyển quốc gia Việt Nam, cô chỉ như một người em gái mà thôi.

20160226114553-hinh-anh-1

Trong một lần trả lời phỏng vấn báo chí, HLV Hữu Thắng đã nói về mối quan hệ của mình với Phương Thanh: “Thời của bọn tôi, lượng khán giả hâm mộ bóng đá rất đông, nhiều người dành tình cảm cho đội tuyển bóng đá Việt Nam. Ca sĩ Phương Thanh là người mà tất cả thành viên trong đội tuyển đều biết. Anh Triệu Quang Hà, Sỹ Hùng, tôi, Văn Phụng và Hoàng Bửu đều chơi với ca sĩ Phương Thanh. Đó là một người rất đam mê bóng đá và dành nhiều tình cảm cho mọi thành viên đội tuyển”.

hlv-huu-thang-noi-ve-quan-he-voica-si-phuong-thanh_971473

Hiện tại, Phương Thanh và Hữu Thắng mỗi người đều có một tổ ấm hạnh phúc của riêng mình nhưng vẫn quan tâm tới nhau như những người bạn thân thiết. Hữu Thắng giờ đã trở thành HLV của đội tuyển quốc gia Việt Nam còn Phương Thanh đã chuyển hướng sang môn nghệ thuật thứ 7. Thỉnh thoảng, hai người vẫn gọi điện cho nhau để tâm sự về những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống.

Tổng hợp