Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Pique chia sẻ về cuộc đua giành QBV giữa Ronaldo và Messi

Trung vệ của Barca đã bất ngờ lên tiếng về cuộc đua giành Quả bóng vàng giữa Ronaldo và Messi trong buổi họp báo mới đây tại Nhật.

barca1036

Gerard Pique hiện đang cùng 3 người đồng đội Lionel Messi, Neymar và Arda Turan tham gia vào một chiến dịch quảng bá hình ảnh của nhà tài trợ chính cho Barca kể từ mùa giải năm sau là Rakuten tại Nhật Bản.

UEFA Champions League final - "Real Madrid v Atletico Madrid"

Ở buổi họp báo do Rakuten tổ chức, Pique đã có những chia sẻ về vấn đề chuyên môn, trong đó bất ngờ dành lời khen ngợi cho Cristiano Ronaldo, siêu sao đang khoác áo đại kình địch của Barcelona là Real Madrid. Pique cho rằng Ronaldo là ứng cử viên số 1 cho danh hiệu Quả bóng vàng năm nay:

ronaldo163

“Ronaldo đã cùng Real giành 2 chức vô địch Champions League và La Liga, bởi vậy rõ ràng anh ấy là ứng cử viên số 1. Messi thì luôn được nhận định là cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử. Bên cạnh Ronaldo và Messi sẽ có vài ứng viên khác.”

ronaldo426

Pique cũng cho hay những trận ‘đấu khẩu’ giữa anh và người đồng hương Sergio Ramos không phải một vấn đề quan trọng: “Sự thù địch giữa Barcelona và Real Madrid là rất lớn. Ramos bảo vệ Real, còn tôi bảo vệ Barca. Khi đối đầu nhau, chúng tôi nỗ lực để bảo vệ màu áo của mình. Còn khi ở đội tuyển quốc gia, chúng tôi sẽ cùng chiến đấu vì một mục tiêu chung.”

barca1040

Theo Bongda