Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Pogba bỏ theo dõi các đồng đội tại Juve, chuẩn bị sang Man Utd?

Bản hợp đồng 80 triệu bảng trên tin đồn của Manchester United đã lộ ra một dấu hiệu rất rõ ràng là anh sẽ rời Juventus ngay mùa Hè này.

 Pogba đã sẵn sàng rời Juve? Ảnh: Internet.

Mới đây, trên trang Twitter của mình, tiền vệ Paul Pogba đã bất ngờ bỏ theo dõi (unfollow) tất cả các đồng đội tại Juve. Trong danh sách hiện tại của anh, chỉ còn mỗi Fernando Llorente, một cầu thủ cũng đã chia tay ‘Bà đầm già’.

Điều này đã càng khiến người ta tin rằng tiền vệ này sẽ chia tay Juventus. Được biết, anh đang được 2 đội bóng lớn hàng đầu châu Âu là Real Madrid và Man Utd theo đuổi gắt gao. Và đặc biệt, đội chủ sân Old Trafford đã chuẩn bị 80 triệu bảng cho thương vụ này.

Pogba năm nay mới 23 tuổi, nhưng đã trở thành một trong những tiền vệ hàng đầu thế giới. Đặc biệt, anh là cầu thủ trưởng thành từ lò đạo tạo của Man Utd, trước khi chia tay đội bóng này vào năm 2012.

Trước đó, người đại diện của Pogba là siêu cò Mina Raiola cũng đã hé lộ rằng con số 80 triệu bảng mà tân HLV Jose Mourinho đưa ra đã đủ để thuyết phục đội bóng nước Ý. Theo dự kiến, mọi chuyện có thể sẽ được hoàn tất trong tuần sau.

 Danh sách theo dõi của Paul Pogba. Ảnh: Internet.

Theo bongda.com.vn