Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Pogba muốn làm ‘ông hoàng’ tại… Chelsea

Tiền vệ Paul Pogba sẽ chỉ đồng ý tới Chelsea nếu nhận được mức lương 318.000 bảng/tuần.

PogbaPogba muốn hưởng lương khủng tại Chelsea.

Sau một thời gian im ắng, những ngày gần đây thông tin Chelsea hỏi mua Pogba bất ngờ nóng trở lại. Báo chí xứ sương mù cho biết, The Blues sẵn sàng bỏ ra 73 triệu bảng để chiêu mộ tiền vệ của Juventus.
Không chỉ có vậy để đẩy nhanh thương vụ, Chelsea còn sẵn sàng đưa một số cầu thủ mà nhà ĐKVĐ Serie A đang quan tâm như Willian, Oscar và Ramires vào như một phần của bản hợp đồng.

Ở một diễn biến mới nhất tờ Daily Star đưa tin, Chelsea gần như đã nhận được cái gật đầu từ cựu tiền vệ Man Utd. Tuy vậy, vướng mắt duy nhất lúc này không phải nằm ở mức giá mà là số tiền lương Pogba muốn hưởng tại Stamford Bridge.

Cụ thể, Pogba cho biết sẽ chỉ đồng ý tới Chelsea khi nào nhận được mức lương ‘ông hoàng’ khoảng 318.000 bảng/tuần khèm theo đó là bản hợp đồng 5 năm.

Nhiều khả năng Chelsea sẽ không chấp nhận những đòi hỏi quá đáng từ phía Pogba. Nên nhớ ở thời điểm hiện tại, người nhận lương cao nhất của đội bóng này là Eden Hazard cũng chỉ chạm mức 250.000 bảng/tuần.

Bởi vậy, việc đồng ý trả Pogba mức lương khủng không chỉ tạo tiền lệ xấu, phá vỡ cấu trúc lương của Chelsea, mà điều này còn có thể gây ra những tranh cãi trong nội bộ.

Hiện tại, bên cạnh Pogba, Chelsea cũng được cho là đang hướng tới trung vệ Aymen Abdennour của Monaco sau khi gặp khó ở vụ John Stones.