Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

[EURO 2016] Ba Lan – Bắc Ai len : Ngày Lewandowski im tiếng

[Kenhthethao] - Một trận đấu khó khăn cho ĐT Ba Lan khi đối đầu với một Bắc Ai Len lì lợm. Ở bên kia chiến tuyến, các cầu thủ Bắc Ai Len cũng không khá khẩm hơn.

ĐT Ba Lan gặp một thử thách khó nhằn khi phải đối đầu với ĐT Bắc Ai Len dù được đánh giá là yếu hơn. Mặc dù dồn lên tấn công ngay những phút đầu tiên của trận đấu, kiểm soát bóng nhiều hơn và cũng có nhiều cú sút về khung thành hơn. Tuy nhiên những gì các cầu thủ Ba-lan nhận được vẫn chỉ là những cơ hội.

ĐT Bắc Ai Len chơi một thứ bóng đá lì lợm đến khó chịu. Kết thúc hiệp một mà không có bàn thắng nào  cho cả 2 đội. Thứ duy nhất để lại ấn tượng là những cơ hội đến từ các chân sút Ba Lan.

Hiệp 2, sau hàng loạt những pha bỏ lỡ củaArkadiusz Milik Milik, cuối cùng, chân sút mang áo số 7 cũng có bàn thắng mở tỉ số ở phút  51. Arkadiusz Milik đã có bàn thắng thứ 11 cho ĐT Ba Lan.

Những phút sau của hiệp 2, cả 2 đội đều chơi cởi mở hơn, ĐT Ba Lan đã có bàn thắng khiến áp lực tâm lí được giải tỏa. Còn ĐT Bắc Ai Len buộc phải đẩy cao đội hình, tấn công nhiều hơn khiến trận đấu trở nên hấp dẫn bởi những pha phản công của cả 2 đội.

Chung cuộc, ĐT Ba Lan giành chiến thắng tối thiểu  trước ĐT Bắc Ai Len.

FT : ĐT Ba Lan 1 – 0 ĐT Bắc Ai Len