Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

PSG định gây sốc với Wenger và Mourinho

(Kenhthethao.vn) - PSG đang tính chơi canh bạc tất tay mời hoặc là Jose Mourinho, hoặc là Arsene Wenger cho vị trí thuyền trưởng thay Laurent Blanc.

1
Mourinho và Wenger được PSG nhắm đến.

PSG mấy mùa giải gần đây là ‘ông kẹ’ thực sự của làng bóng đá Pháp khi liên tiếp thị uy sức mạnh, khiến các đối thủ khác phải ngán ngẩm tuy nhiên, khi ra ngoài đấu trường châu lục lại là một câu chuyện khác hoàn toàn.

Cụ thể, dù được đầu tư rất nhiều tiền bạc nhưng ‘Gã nhà giàu’ nước Pháp vẫn chỉ là kẻ học việc ở đấu trường Champions League khi sớm phải dừng bước ở giải đấu danh giá này. Vì lý do đó, HLV Laurent Blanc không nhận được sự tin tưởng từ giới chủ PSG.

Theo đó, tờ Goal đưa tin, PSG đang lên kế hoạch chiêu dụ Jose Mourinho hoặc Arsene Wenger cho chiếc ghế nóng sân Công viên các Hoàng tử. Được biết, cơ hội của Mourinho là lớn hơn tất thảy.

Hiện tại, tương lai của Mourinho ở Chelsea cũng không còn được đảm bảo khi đội nhà liên tục gây thất vọng. Sau 8 vòng đấu Premier League, Chelsea đang xếp tận khu vực cuối BXH và chỉ một trận thua nữa thôi, Mourinho có thể sẽ mất việc.

Dù vậy, với năng lực đã được khẳng định, PSG vẫn sẵn sàng chào đón Mourinho. Ngoài ra, HLV Wenger cũng được tính đến nếu như thương vụ trên thất bại. Tham vọng của PSG là xưng bá châu lục vì thế, một HLV đẳng cấp, giàu kinh nghiệm là điều mà CLB này đang tính đến.