PSG lên tiếng, dập tắt hy vọng ra đi của Mbappe

(Kenhthethao) - Mbappe đã nhận được lời cảnh báo của CLB PSG sau khi anh bóng gió về việc muốn đến một môi trường mới.

mbappe

Mới đây khi nhận được giải Cầu thủ xuất sắc nhất Ligue 1 mùa 2018/19, Mbappe thậm chí đứng ngay trên bục phát biểu khiến PSG phải lo lắng. Tiền đạo trẻ chia sẻ trước công chúng. “Tôi đang chuẩn bị đến bước ngoặt đầu tiên hay thứ hai trong sự nghiệp. Tôi đã học được rất nhiều điều ở đây và tôi cảm thấy có thể đã đến lúc cần phải có thêm trách nhiệm”.

FBL-EUR-C1-PSG-CELTIC

Trước đó rộ lên tin đồn Mbappe khá khó chịu với tầm ảnh hưởng của nhóm cầu thủ Brazil trong phòng thay đồ PSG, cầm đầu là cầu thủ đắt giá nhất thế giới Neymar, tiếp theo là đội trưởng Thiago Silva và Daniel Alves. Việc còn trẻ và chưa có tiếng nói là nguyên nhân khiến Mbappe muốn ra đi.

psg

Trước thái độ của Mbappe CLB đang là ĐKVĐ Ligue 1 đã đưa ra thông báo cứng rắn về tương lai của không chỉ Mbappe mà cả Neymar. Thông điệp được truyền đi là rất rõ ràng, đó là hai ngôi sao kể trên không phải để bán điều đó đồng nghĩa với việc cả Neymar và Mbappe hè này vẫn sẽ ở lại PSG khi cả hai vẫn còn hợp đồng với đội bóng nhà giàu nước Pháp.

neymar-kylian-mbappe-psg-bordeaux-ligue-1-30092017_d43sgjo0sb2z1d5mlk5r5ln38

“Mối quan hệ bền chặt đã gắn kết PSG và Kylian Mbappe trong hai năm qua và câu chuyện này sẽ tiếp diễn ở mùa giải tới. PSG sắp sửa kỷ niệm 50 năm thành lập CLB và với tham vọng viết nên lịch sử bóng đá châu Âu, mỗi người cần phải tập trung làm công việc của mình để luôn mang đến giá trị cho tập thể”, PSG thông báo.

NL