Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

[EURO 2016] Puma lên tiếng thách cầu thủ nào xé nổi áo thi đấu mới của Thụy Sĩ

(Kenhthethao) - Puma ra mắt áo đấu với công nghệ mới.

Puma sẽ ra mắt áo đấu mới với công nghệ tên EvoKNIT thay cho ACTV silicon tape , công nghệ đang được các đội tuyển áo Thụy Sỹ , Ý, Slovakia, Czech. Công nghệ KNIT này (vải dệt kim) không phải là lạ, với công nghệ áo này thì cầu thủ không cần phải mặc thêm cái áo nào bên trong ( hyper warm ) để bó người lại.

Puma quảng cáo công nghệ này siêu nhẹ và ôm hết body nhưng không bó như ACTV silicion tape , vẫn giữ các múi bụng như công nghệ cũ. còn có rách hay không thì Puma đã lên tiếng thách đố cầu thủ nào chơi bẩn có thể kéo được rách chiếc áo mới này. Còn về lý do chiếc áo đấu của Thụy Sĩ bị rách là do nhà máy đã  Thỗ Nhì Kỳ đã làm ẩu.

Puma-Switzerland-1024x535_2

Với công nghệ này Puma sẽ mang lại cho các cầu thủ sự vừa vặn thoải mái trong khi vận động cũng như việc điều chỉnh nhiệt độ tốt và cũng như mang lại cho các cầu thủ hiệu nặng cao nhất khi mặc áo trên người.

Công nghệ mới này khi vải dệt kim có thể điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm là do hiệu lực kéo đẩy co giãn được tạo ra bởi hai sợi. Các sợi gần nhất với da nhanh chóng loại bỏ mồ hôi từ cơ thể của vận động viên , trong khi các lớp sợi đầu sau đó đẩy hơi ẩm đi và hoàn toàn loại bỏ nó . Để đạt được điều này , Puma đã làm việc với máy móc thiết bị kỹ thuật cao mà cho đến nay chưa bao giờ được sử dụng trong các ngành công nghiệp bóng đá.

Arsenal-16-17-kit (1)

Dự tính sẽ có 2 câu lạc bộ sử dụng chiếc áo này là Arsenal và Dortmund.