Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Quá bất ngờ trước mối quan hệ giữa Nghiêm Xuân Tú và hotgirl Tú Linh

(Kenhthethao) - Nhiều người hâm mộ không khỏi bất ngờ, khi biết được sự quen biết giữa cầu thủ Nghiêm Xuân Tú và hotgirl Tú Linh.

1

 Hotgirl M.U thời gian gần đây bị dư luận “ném đá” khá nhiều.

Thời gian gần đây, hotgirl Tú Linh bỗng được nhắc đến nhiều hơn trong cộng đồng fan hâm mộ “Quỷ đỏ”. Không nói nhiều sao cho được, khi mà nhiều người chỉ ra trận nào Tú Linh xuất hiện thì M.U đều phải nhận kết quả đầy tiếc nuối. Họ yêu cầu cô nàng ngừng lên sóng K+, hoặc không tham gia bình luận bất kể trận nào có Manchester United tham dự.

21

 Tú Linh trong 1 số gần nhất của chương trình truyền hình bị cư dân mạng lên án vì phong cách ăn mặc.

Tuy nhiên, vượt qua mọi chỉ trích đó hotgirl với nụ cười tỏa nắng vẫn đang bận rộn với những lịch trình công việc giữa 2 miền Nam và Bắc. Thế nhưng có “luôn chân luôn tay” thế nào thì cô vẫn không quên cập nhật tình hình, hình ảnh của bản thân lên trang cá nhân. Đó cũng là cách được Linh M.U cho là phương thức giao lưu fan một cách hữu hiệu. Tưởng chừng như những lần soi mói “vạch lá tìm sâu” của dư luận với cô nàng sẽ dừng lại, ấy vậy mà không.

3

 Tú Linh bận rộn với lịch trình công việc giữa miền Nam và Bắc.

Mới đây nhất trên trang facebook, Tú Linh đã cho cập nhật hình ảnh của mình cùng dòng chú thích như bao lần đăng trạng thái khác: “Chào các bạn. Tôi đây. Hôm nay tôi đi bán nón rong. Bik tịch thu hết tiền và điện thoại. Tự xin tiền đi taxi xuống làng Chuông để mua nón rồi mang lên bờ Hồ bán 9 cái, với mỗi nón + 80k tiền lãi. Bị vô vàn khách hàng từ chối, bị xua đuổi, bị công an hỏi thăm. Bán hết 9 cái phải đi mua thêm 11 cái nữa bán. 20 cái nón phải bán hết trong 2,5h, cả thời gian di chuyển. Liệu tui có hoàn thành nhiệm vụ ko :((((((. Đón xem Sống khác trên VTV6. Thời gian cụ thể sẽ update… Ngất….”.

4

Ngay sau đó, cầu thủ đang khoác áo CLB Than Quảng Ninh Nghiêm Xuân Tú vào để lại bình luận trêu đùa rất hóm hỉnh: “Hôm nay vào hẳn The Churth Nhà Thờ bán nón, may quá tôi trốn được”. Mối quan hệ anh em thân thiết giữa Tú “ngựa” và hotgirl Tú Linh khiến nhiều tài khoản mạng phải bật cười và đầy thích thú, khi chứng kiến những màn đối đáp siêu dễ thương như thế này.

5

Cùng với tình yêu to lớn dành cho M.U, Tú Linh dần bén duyên với các hoạt động liên quan đến truyền hình. Nên có lẽ, trong những lần tham gia hoạt động như vậy, cô nàng đã gặp gỡ được đàn anh Nghiêm Xuân Tú.

8

La La/Kenhthethao.vn

>>>Nghiêm Xuân Tú và con trai trong những khoảnh khắc siêu dễ thương