Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Quá bất ngờ với món ăn Beckham muốn thưởng thức khi đến Việt Nam

(Kenhthethao) - Không phải "sơn hào hải vị" hay bất kỳ món nào cầu kỳ, đặc biệt, đồ ăn mà Beckham muốn được thưởng thức khi đến Việt Nam khiến ai cũng ngạc nhiên.

Beckham là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất mà bóng đá thế giới sản sinh ra. Huyền thoại bóng đá Anh không chỉ là một tài năng trên sân cỏ mà còn tạo lập được một thương hiệu riêng có sức ảnh hưởng trên toàn cầu. Đi đến đâu, ông bố 4 con cũng được giới truyền thông săn đón rát rao. Trong lần thứ 2 đến Việt Nam, Beckham đã được các fan hâm mộ chào đón rất nồng nhiệt.

20141114082313-david

Người ta từng suy nghĩ về việc nên mời cựu tiền vệ M.U thưởng thức món ăn nào ở Việt Nam. Tuy nhiên, không ít người ngỡ ngàng khi Beckham chia sẻ về món ăn mà anh muốn được một lần ăn thử, đó là món ăn vỉa hè. “Tôi tin là nó rất ngon và có hương vị tuyệt vời”, ông bố 4 con chia sẻ.

David_Beckham_den_viet_nam_9

Cứ ngỡ rằng Beckham sẽ muốn thưởng thức một món ăn vô cùng cầu kỳ hoặc đặc biệt nào đó. Thế nhưng, hóa ra anh chỉ muốn một lần ăn thử các món ăn vỉa hè của người Việt. Những món ăn vỉa hè của Việt Nam rất đa dạng, phong phú và có những hương vị rất riêng. Vì vậy, có lẽ chính những món giản dị ấy lại gây ấn tượng với bạn bè quốc tế khiến một người nổi tiếng như Beckham cũng mong muốn một lần được thưởng thức.

140_6_1355494145_6_cdv-293-hn2

Lần đến Việt Nam năm 2014, huyền thoại bóng đá Anh cũng ngỏ lời cảm ơn người hâm mộ Việt Nam đã chào đón nồng nhiệt ở mỗi nơi anh đi qua, các địa điểm anh đến. Đồng thời, Beckham cũng cho biết anh nhất định sẽ sắp xếp một lần đưa các con đến Việt Nam.

can-canh-ve-quyen-ru-chet-nguoi-cua-david-beckham-khi-di-du-tiec-tai-ha-noi

Trong những lần đến Việt Nam, cựu danh thủ M.U đều gây ấn tượng tốt đẹp với các fan hâm mộ. Những câu trả lời khéo léo và nụ cười thường trực trên môi, Beckham khiến những người khó tính nhất cũng phải hài lòng với cách ứng xử của mình.

david10-beckham-toi-Viet-Na

H.T/Kenhthethao.vn

>>>Beckham được cả thế giới phát cuồng hoàn toàn không phải nhờ vẻ bề ngoài