Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

“Quả bóng Vàng 2016 chắc chắn là của Ronaldo”

(Kenhthethao) – Huyền thoại của Real Madrid, Roberto Carlos tỏ ra tự tin khi nhận định về cuộc đua Quả bóng vàng 2016.

Cristiano Ronaldo vừa trải qua một năm thi đấu đầy thành công khi cùng Real Madrid vô địch UEFA Champions League và đặc biệt là đăng quang chức vô địch EURO 2016. Với những thành tích vang dội đó, Roberto Carlos tin rằng, siêu sao người Bồ Đào Nha sẽ là chủ nhân của danh hiệu Quả bóng vàng 2016.

roberto-carlos-cristiano-ronaldo-win-ballon-dr

Chia sẻ với báo giới, huyền thoại người Brazil khẳng định: “Tôi nghĩ, Cristiano Ronaldo đã có thêm một QBV để trưng bày ở nhà mình, chỉ còn chờ thời điểm công bố mà thôi. 

Ronaldo mất một khoảng thời gian để hồi phục chấn thương sau EURO 2016 nhưng kể từ lúc này đây, cậu ấy sẽ cho mọi người thấy một Cristiano Ronaldo thực thụ, như cái cách cậu ấy vừa tỏa sáng trong màu áo Bồ Đào Nha.”

showimage

Hiện tại, đối thủ đáng gờm nhất của Cristiano Ronaldo vẫn là Lionel Messi và còn có thêm sự xuất hiện của ngôi sao thuộc biên chế Atletico Madrid, Antoine Griezmann.

cristianoronaldol

Trong cuộc đua đến danh hiệu Cầu thủ hay nhất châu Âu 2016, CR7 là người giành chiến thắng chung cuộc, riêng Messi còn không có tên trong danh sách Top 3 gồm Ronaldo, Griezmann và Gareth Bale.

Về phần Messi, việc bị loại khỏi Top 3 ƯCV cho danh hiệu Cầu thủ hay nhất châu Âu vừa qua sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến cơ hội đoạt QBV FIFA của chân sút này.