Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Quá buồn khi Tuấn Anh phải lên bàn phẫu thuật, nhiều khả năng nghỉ AFF Cup

(Kenhthethao) - Một tin dữ đã tới với ĐT Việt Nam khi tình trạng chấn thương của tiền vệ Tuấn Anh diễn biến phức tạp và nhiều khả năng sẽ không kịp bình phục dự AFF Cup.

4 ngày nữa ĐT Việt Nam sẽ đá trận mở màn AFF Cup 2016 gặp chủ nhà Myanmar, thế nhưng tới lúc này Tuấn Anh vẫn chưa thể tập luyện trở lại cùng cả đội.

c3

Ngay sau khi được HLV Hữu Thắng chọn vào danh sách 25 cầu thủ tới Yangon, người hâm mộ đã kỳ vọng chấn thương của Tuấn Anh sớm hồi phục. Dẫu vậy, diễn biến mới nhất từ thủ đô Myanmar cho thấy tiền vệ quê Thái Bình nhiều khả năng sẽ không thể tham dự giải đấu năm nay.

vvv

Theo tìm hiểu của Kenhthethao.vn, các bác sĩ của ĐT Việt Nam đã phải làm một tiểu phẫu để hút dịch từ đầu gối của Tuấn Anh. Sau đó, cầu thủ của Yokohama FC được tiêm kháng viêm nhưng cơ thể anh đã phản ứng khiến đầu gối bị phù.

Đây là lý do Tuấn Anh vắng mặt ở những buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam tại Myanmar. Hiện tại, anh vẫn chủ yếu nghỉ ngơi trong khách sạn và tập hồi phục với các chuyên gia.

c2

Theo dự kiến, ngày 18/11, HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ gút lại danh sách còn 23 cầu thủ để chính thức đăng lý lên ban tổ chức AFF Cup 2016. Yêu thích lối chơi của Tuấn Anh, nhà cầm quân xứ Nghệ sẽ chờ đợi tiến triển chấn thương của cậu học trò tới giờ chót. Nhưng với tình hình hiện tại, nhiều khả năng Tuấn Anh sẽ không kịp bình phục để tham dự AFF Cup năm nay.

c1

Nếu điều này trở thành sự thật thì quả là hết sức đáng tiếc với Tuấn Anh, cũng như những CĐV yêu mến tiền vệ tài hoa này. Bởi mới năm ngoái thôi, Tuấn Anh cũng đã bỏ lỡ SEA Games 28 vì chấn thương.

>>>Lộ diện người đã giúp Tuấn Anh đi theo con đường bóng đá chuyên nghiệp

HA/Kenhthethao.vn