Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Mất điểm cay đắng, Mourinho trách số phận quá nghiệt ngã với M.U

(Kenhthethao) - Bị Arsenal gỡ hòa đúng phút cuối, Jose Mourinho chỉ còn biết "kêu trời" trong buổi họp báo sau trận.

Phát biểu sau trận hòa 1-1 giữa M.U và Arsenal, HLV Mourinho tỏ ra rất thất vọng. Ông nói: “Chúng tôi là đội kém may mắn nhất Premier League. Chúng tôi quá đen đủi”.

  1

“Trong 3 trận đấu vừa qua ở sân nhà, gặp Stoke City, chúng tôi lẽ ra phải thắng 5 hoặc 6-0 nhưng cuối cùng lại hòa, gặp Burnley chúng tôi phải thắng 5, 6-0 nhưng vẫn hòa và đến hôm nay, chúng tôi có thể thắng 2 hoặc 3-0 nhưng chúng tôi lại hòa. Vì thế, tôi nghĩ chúng tôi là đội kém may mắn”.

3

Bên cạnh đó, Mourinho nhấn mạnh rằng M.U hoàn toàn vượt trội Arsenal và xứng đáng giành trọn 3 điểm: “Chúng tôi là đội chơi hay hơn suốt cả trận đấu. Tôi không muốn nói họ không muốn giành chiến thắng, nhưng họ không có cơ hội giành chiến thắng. Họ không thể là một Arsenal như thường lệ. Chúng tôi đã có màn phòng thủ xuất sắc, đặc biệt trong việc pressing”.

4

Tuy thất vọng nhưng Mourinho vẫn tỏ ra lạc quan: “Toàn đội đã chơi tốt, thực sự rất tốt. Chúng tôi đang làm việc hiệu quả và những điều tích cực sẽ tới trong những trận tiếp theo”.

2

Bên phía Arsenal, HLV Wenger cũng phải thừa nhận M.U chơi hay hơn: “Họ tổ chức đội hình rất tốt, đặc biệt ở hàng thủ. Chúng tôi đã gặp khó khăn trong việc phối hợp tấn công. Nhưng nỗ lực tuyệt vời ở phút cuối đã giúp chúng tôi có điểm”.

>>>Ép sân cả trận, dẫn bàn trước nhưng M.U vẫn bị Arsenal “cướp” mất 2 điểm

HA/Kenhthethao.vn