Quá choáng khi Guardiola can thiệp vào chuyện “giường chiếu” của các cầu thủ Man City

(Kenhthethao) – Tiền vệ Samir Nasri mới đây đã bất ngờ tiết lộ bí mật động trời trong cách quản lý cầu thủ của HLV Pep Guardiola.

Sau khi chuyển tới thi đấu cho Sevilla theo một bản hợp đồng cho mượn, tiền vệ người Pháp Samir Nasri đã bất ngờ đưa ra những lời chia sẻ về chuyện hậu trường tại Man City kể từ khi Pep Guardiola trở thành HLV của CLB này.

qua-choang-khi-guardiola-can-thiep-vao-chuyen-giuong-chieu-cua-cac-cau-thu-man-city-2

“Việc ‘quan hệ’ phải thực hiện trước nửa đêm. Ngay cả khi chúng tôi có nguyên một ngày nghỉ vào hôm sau, việc quan hệ tình dục sau nữa đêm cũng bị cấm tiệt”, Samir Nasri chia sẻ trong buổi phỏng vấn với L’Equipe.

“Ông ấy muốn chúng tôi có một giấc ngủ thật sâu để bảo đảm thể trạng tốt nhất. Việc này cũng đã được Pep Guardiola áp dụng với Messi và Lewandowski để giúp họ giảm nguy cơ dính phải chấn thương cơ bắp”, Narsi nói thêm.

qua-choang-khi-guardiola-can-thiep-vao-chuyen-giuong-chieu-cua-cac-cau-thu-man-city-1

Bên cạnh việc cấm các cầu thủ quan hệ tình dục sau nửa đêm, vị chiến lược gia người Tây Ban Nha còn cấm tuyệt đối các loại đồ ăn nhanh như pizza.

Có thể thấy, Pep Guardiola là một HLV vô cùng nghiêm khắc. Tuy nhiên, chính sự nghiêm khắc này đã giúp anh gặt hái được những thành công mà bất cứ HLV cũng mơ ước.

qua-choang-khi-guardiola-can-thiep-vao-chuyen-giuong-chieu-cua-cac-cau-thu-man-city-3

>>> Bước ra sân tập như nhà vô địch UFC, Pogba khiến đồng đội cười không nhặt được mồm

Kim Quy/Kenhthethao.vn