Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Quá choáng khi Xuân Trường được 7 CLB lớn tại Hàn Quốc tranh giành trước thềm AFF Cup

Xuân Trường đang là của độc, rất độc ở K-League Classic nên chuyện các CLB đổ xô vào tranh giành là điều quá dễ hiểu.

xuantruong-cudup-bia

Cách đây không lâu, có tin đồn CLB đang đứng đầu BXH K-League Classic, Jeonbuk Motors muốn chiêu mộ Xuân Trường.  Thời điểm ấy, nhiều người tin rằng mục đích chính của Jeonbuk Motors chỉ là dùng Xuân Trường vào mục đích PR hình ảnh tới Việt Nam cũng như khu vực ĐNÁ. Tuy nhiên, số lượng CLB theo đuổi Xuân Trường hiện tại đã lên tới con số 7. Vậy đâu là lý do? Trong số 12 CLB K-League Classic, hiện chỉ có 6 đội sử dụng xuất ngoại binh châu Á. Trong đó, 6 đội sử dụng nhân sự tới từ các nền bóng đá mạnh của châu lục là Nhật Bản, Australia và Iraq thuần túy về vấn đề chuyên môn.

xuan-truong-1658

Incheon United với tình hình tài chính khó khăn đã đi một nước cờ lạ là tìm tới khu vực ĐNÁ tuyển quân và chọn Xuân Trường của HAGL. Cho đến lúc này, nước cờ của Incheon United đã thành công 99%.
Xuân Trường sau gần nửa năm phấn đấu đã phần nào chạm được tới trình độ K-League, được Incheon United sử dụng và thể hiện tốt trong 2 trận đấu gần nhất, góp công giúp đội bóng chiến thắng và mở ra con đường trụ hạng. Incheon United đang thành công ở thương vụ Xuân Trường cả về mặt chất lượng cũng như hình ảnh. Chắc chắn tại Việt Nam lúc này, không CLB nào của Hàn Quốc nổi tiếng bằng Incheon United!

1-1477908413405

Đó là 1 hướng đi mới trong cách sử dụng nhân sự thuộc khu vực châu Á cho những đội bóng còn lại tại K-League Classic. Trùng hợp đó, Incheon United dù khởi sắc vẫn thuộc dạng yếu và nghèo, nên các đối thủ lập tức nghĩ tới cách làm tương tự nhưng nhanh nhất: Cướp Xuân Trường.
Tất nhiên, Incheon United cũng không phải lo lắng quá nhiều vì vấn đề này. Chỉ cần CLB Hàn Quốc trụ hạng thành công, khả năng lớn Xuân Trường vẫn sẽ ở lại đây thi đấu trong mùa tới.

xuan-truong-rat-quan-trong-trong-chien-dich-tru-hang-cua-incheon-utd-3

“Bầu Đức cũng đã khẳng định, Xuân Trường vẫn còn 1 năm hợp đồng nên HAGL sẽ tôn trọng điều đó. Xuân Trường vẫn sẽ chơi 1 năm nữa ở Hàn Quốc còn tại CLB nào thì chưa biết. Vì ĐKVĐ Hàn Quốc và 6 CLB khác cũng đang mời. Nhưng khả năng Incheon United vẫn sẽ tiếp tục cùng Xuân Trường. Vì HLV mới lên rất tin tưởng Trường. Điều quan trọng nhất là Trường được ra sân, đó là yếu tố tiên quyết giúp phát triển sự nghiệp” – trưởng đoàn bóng đá HAGL chia sẻ.

xuantruong1-1474953053278

Trở lại với Xuân Trường, nếu tiếp tục chơi bóng tại K-League Classic thì tiền vệ này sẽ có những mục tiêu mới để phấn đấu, thay vì chỉ mong chờ suất ra sân. Đấy chính là việc được lọt vào top cầu thủ có nhiều pha kiến tạo nhất, hoặc xuất sắc hơn là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng.

>>> Quá mừng khi Xuân Trường kịp về Việt Nam để đấu với Indonesia tại Mỹ Đình

Theo Trí Thức Trẻ