Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Quá choáng trước động tác “siêu dị” của Công Phượng khi cả đội HAGL làm điệu giống Pogba

Trong khi hầu hết các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai đều hướng mặt về phía xa khi làm động tác ăn mừng Dab nổi tiếng thì tiền đạo Công Phượng lại nghịch ngợm một mình một kiểu.

Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) sở hữu đội hình với nhiều cầu thủ chỉ ở độ tuổi từ 19 đến 20. Cũng chính vì vậy mà nhiều lúc họ nảy ra những ý tưởng rất hợp mốt thời thượng, theo đúng xu hướng thịnh hành trong thể thao nói riêng và giới trẻ nói chung.

hagl-2

Khác với các đội bóng tại V.League, HAGL chụp tập thể cho mùa giải V.League 2017 khá dị. Tất cả các cầu thủ quyết định cùng nhau làm động tác theo điệu nhảy Dab – một cách ăn mừng thường thấy ở ngôi sao đắt giá nhất thế giới, Paul Pogba.

Manchester United v Leicester City - Premier League

Đã độc là vậy, một trong những ngôi sao của đội bóng phố Núi là Công Phượng còn nghịch ngợm tạo ra khác biệt. Khi tất cả những đồng đội của anh như Văn Thanh, Văn Toàn, Tuấn Anh rồi Ideguchi cùng hướng mặt về phía xa thì anh chàng tiền đạo quê Đô Lương lại cúi đầu xuống. Dù đội bóng khá đông nhưng vì hành động khác biệt cộng thêm mái tóc xoăn đặc trưng khiến người hâm mộ rất dễ nhận ra chân sút hóm hỉnh này.

cong-phuong-2

Trước đó tại đội tuyển quốc gia, Công Phượng tranh thủ lúc rảnh rỗi cũng cố gắng thử trò Water Bottle Challenge (ném chai nước để khi tiếp đất chai nước vẫn đứng thăng bằng). Khi thành công, Phượng cũng ăn mừng theo động tác dab.

Theo Bongdaplus

>>>Từ Hàn Quốc, Xuân Trường bất ngờ lên tiếng về phong độ thi đấu tệ hại của Xuân Trường