Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Quá choáng trước màu nước tiểu kinh dị từng bị các VĐV bơi lội Trung Quốc thải ra

(Kenhthethao) - Thật không thể tin nổi một người bình thường có thể "thải" ra được mẫu nước tiểu khiến mọi đối thủ hoảng hốt như kình ngư người Trung Quốc này.

Hồi Olympic 2016, ngoài việc đoàn Trung Quốc không có thành tích tốt như mọi năm, người ta còn phải ấn tượng với một vụ việc, một cái tên khác, Sun Yang, “đứa con hư” của đoàn TT Trung Quốc liên tục gây rắc rối ở nước ngoài.

sunyangtq_paxz2

Chẳng biết được chiều quá sinh hư hay sao mà anh chàng này luôn chủ động trong mọi vụ gây hấn. Cụ thể nhất là khiêu khích đoàn bơi lội Australia. Không chỉ vậy, đồng nghiệp đến từ các nước khác cũng chẳng ưa gì chàng trai trẻ này. VĐV người Pháp Camille Lacourt thậm chí còn chỉ luôn Sun Yang và nghi ngờ anh chẳng minh bạch trong lúc thi đấu.

860433c5bc9e57d3ce5f25f6c8309b6a

“Sun Yang anh ta đi tiểu ra thứ nước có màu tím” – Camille đã phẫn nộ nói thế với báo giới nhằm ám chỉ việc Sun Yang sử dụng chất kich thích ở nội dung 100m.

Camille-Lacourt-Clarins-Men

Chưa dừng lại ở đó, VĐV này còn kêu gọi những người  có trách nhiệm nên vào cuộc để chấm dứt tình trạng này: “Hiện tại xem thi đấu ở môn bơi mà cứ như đang ở môn điền kinh vậy, tôi rất buồn khi nhìn thấy hiện trạng thế này của môn thể thao mình theo đuổi. Hi vọng liên đoàn bơi lội thế giới hãy vào cuộc để giải quyết nó, chấm dứt vấn nạn doping”.

sun-yang

Những câu nói trong lúc tức giận của Camille cũng khiến nhiều người giật mình bởi trong quá khứ, Sun Yang từng dính phải chất cấm và bị cấm thi đấu 3 tháng vào năm 2014.  Nhưng khi đó Trung Quốc đã giấu chuyện kình ngư số một của họ dính doping, chỉ lưu hành nội bộ thông tin và mọi người được biết sau khi án phạt kết thúc.

eca86bd9d54318b8822001

Vấn nạn doping luôn là đề tài cực kì nóng hổi vào mỗi đợt Olympic và việc nước tiểu có màu lạ của Sun Yang khiến nó một lần nữa khiến người ta phải đặt câu hỏi, phải chăng lại có những vấn nạn tiếp diễn tại Thế vận hội năm nay.

Chang Chang/Kenhthethao