Quá choáng trước trang phục của Thu Minh khiến Beckham tròn mắt ngay lần đầu tiếp xúc

(Kenhthethao) - Thu Minh là một trong số ít những nghệ sĩ của Việt Nam được gặp Beckham. Tuy nhiên, trang phục của nữ ca sĩ khi gặp cựu danh thủ khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng.

David Beckham là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất mà bóng đá thế giới sản sinh ra. Dù đã giải nghệ nhưng thương hiệu của cựu danh thủ chưa bao giờ giảm nhiệt. Xuất hiện ở đâu, Beckham cũng trở thành tâm điểm của truyền thông và dư luận. Thu Minh là một trong số ít những nghệ sĩ của Việt Nam được gặp mặt huyền thoại bóng đá Anh.

2-3519-1402390129

Tại sự kiện ra mắt dự án “United for wildlife” do Hoàng tử William và David Beckham chủ trì, giọng ca “Taxi” đã nhận được lời mời đến Anh để tham dự. Đây là dự án nhằm tạo cam kết lâu dài giữa các tổ chức bảo vệ động vật hoang dã. Dự án này sẽ giải quyết các thách thức toàn cầu đang đe dọa môi trường thiên nhiên, vấn nạn buôn bán trái phép các loài động vật hoang dã.

1-1833-1402390120

Tham dự sự kiện tầm quốc tế, Thu Minh khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ với trang phục của mình. Khác với trang phục sexy, nóng bỏng mỗi khi xuất hiện trên sân khấu, nữ ca sĩ đã rất tinh tế khi lựa chọn một bộ đầm sang trọng và thanh lịch.

Đó là chiếc váy đen ôm sát, dài chớm gối thanh lịch với phần tay trần, cổ thuyền, đặc biệt chiếc váy được in họa tiết baroque ánh kim rất nổi bật và sang trọng. Được biết, đây là một thiết kế của thương hiệu Versace và được bán với giá 445 bảng Anh. Có thể thấy, giọng ca “Bay” đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho cuộc gặp gỡ này.

1402455146-3

Tại sự kiện, Thu Minh không khỏi ngạc nhiên trước sự thân thiện và mến khách của David Beckham và Hoàng tử William. Nữ ca sĩ cho biết, Hoàng tử gây bất ngờ cho cô khi cất lời chào bằng tiếng Việt: “Chào Thu Minh” trong cuộc trò chuyện sau buổi lễ. Hoàng tử William cảm ơn sự có mặt của nữ ca sĩ và mong muốn cô tiếp tục sử dụng ảnh hưởng của mình tại Việt Nam để kêu gọi công chúng nâng cao ý thức bảo vệ và chấm dứt việc săn trộm, sử dụng và buôn bán trái phép sừng tê giác.

5-5738-1402390126

Trước đó, không chỉ có Thu Minh, Hồ Ngọc Hà và Tóc Tiên cũng là một trong số ít những nghệ sĩ Việt Nam có cơ hội gặp gỡ Beckham. Cựu danh thủ cũng có những ấn tượng rất tốt đẹp về những mỹ nhân của Việt Nam.

16-3-201533-160240113-2957-1426557443

04

H.T/Kenhthethao.vn

>>>Giật mình trước số tiền Hồ Ngọc Hà từng chi ra để gặp Beckham