Quá choáng với tiết lộ của đội trưởng Gangwon về Xuân Trường trong buổi tập đầu tiên

Vị thủ quân Baek Jong-Hwan đã có buổi gặp gỡ và nói chuyện riêng với Xuân Trường.

CLB Gangwon FC vừa có đợt tập huấn quan trọng tại Ulsan để chuẩn bị cho mùa giải mới K-League 2017. Trong ngày 10/1, tiền vệ Baek Jong-Hwan đã được thông báo sẽ tiếp tục là đội trưởng của Gangwon FC ở mùa bóng 2017, đây là năm thứ 3 liên tiếp ngôi sao 31 tuổi nắm vai trò thủ quân của CLB.

xt1

Đội trưởng Baek Jong-Hwan vừa tiết lộ anh đã trải qua cuộc nói chuyện với 2 tân binh của CLB trong đó có Xuân Trường trong bữa ăn tối đầu tiên của Trường tại trại huấn luyện ở Ulsan.

8787

Theo Baek Jong-Hwan chia sẻ với tờ báo Donga của Hàn Quốc thì Xuân Trường đã trò chuyện rất cởi mở. Anh tỏ ra hòa nhập rất nhanh chóng và không hề rụt rè.

xtr

Vị thủ quân Baek Jong-Hwan còn khẳng định sẽ hỗ trợ các tân binh để có thể hòa nhập tốt nhất với CLB, từ đó biến Gangwon FC trở thành một tập thể gắn kết.

xt2

Baek Jong-Hwan – tiền vệ đội trưởng của Gangwon FC.

Như vậy, đây có thể là điều khiến người hâm mộ phần nào yên tâm vào việc Xuân Trường sẽ sớm hòa nhập với các đồng đội của mình tại CLB mới.

65

Cũng liên quan tới Xuân Trường, theo thống kê của giải K-League Classic, tiền vệ từ Tuyên Quang là chính là người trẻ nhất trong tổng số 6 ngoại binh có nguồn gốc châu Á ở giải đấu mùa 2017. Hiện K-League 2017 đang có tổng cộng 32 ngoại binh trong đó chỉ có 6 cầu thủ châu Á bên cạnh 19 ngôi sao đến từ Brazil và một số ít đến từ châu Âu và châu Phi.

xt3

Xuân Trường là ngôi sao trẻ nhất trong tổng số 6 ngoại binh có nguồn gốc châu Á ở K-League 2017.

Theo Trí Thức Trẻ

>>>Quá choáng với phản ứng của Hòa Minzy khi chứng kiến cảnh “giường chiếu” của Công Phượng thế này