Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Quá cưng chiều Rooney, Mourinho khiến tân binh đắt giá của M.U bức xúc

Tân binh đắt giá của M.U đang cảm thấy bức xúc vì dù không có được phong độ cao nhưng Rooney vẫn được Jose Mourinho cưng chiều.

Tiền vệ Mkhitaryan lần đầu tiên được đá chính trong màu áo Quỷ đỏ ở trận derby Manchester. Tuy nhiên, anh đã không có 1 kỉ niệm đẹp khi liên tục để mất bóng và bị thay ra chỉ sau 45 phút thi đấu.

qua-cung-chieu-rooney-mourinho-khien-tan-binh-dat-gia-cua-m-u-buc-xuc-1

Sau trận derby, Mkhitaryan đã nhận ra mình không phù hợp với vị trí tiền vệ cánh và muốn chơi hộ công. Tuy vậy, để có vị trí thi đấu phù hợp với mong muốn của tiền vệ người Armenia sẽ đồng nghĩa với việc đội trưởng Wayne Rooney sẽ mất vị trí và phải thi đấu lùi xuống, hoặc là dạt ra cánh. Rõ ràng đây là điều Mourinho không sẵn sàng thực hiện – ít nhất là trong mùa giải năm nay.

qua-cung-chieu-rooney-mourinho-khien-tan-binh-dat-gia-cua-m-u-buc-xuc-2

Rooney cũng đã thi đấu rất mờ nhạt ở vị trí số 10 kể từ đầu mùa giải

Tiền vệ người Armenia đang cảm thấy rất bức xúc bởi Rooney hiện thi đấu không thực sự xuất sắc ở vị trí sô 10. Tuy vậy, Mourinho có lẽ sẽ không cho phép Mkhitaryan đá chính ở trận đấu tới. Bên cạnh đó, cũng không có dấu hiệu nào cho thấy Mourinho sẽ tin tưởng để anh đá vị trí sở trường.

qua-cung-chieu-rooney-mourinho-khien-tan-binh-dat-gia-cua-m-u-buc-xuc-3

Tiền vệ 26 tuổi – Mkhitaryan từng được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất Bundesliga với 11 bàn thắng và 15 pha kiến tạo. Mkhitaryan đạt được thành tích trên nhờ chủ yếu chơi với vai trò số 10 ở CLB cũ.

Theo Nguoiduatin