Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Quá cuồng “chuyện chăn gối”, huyền thoại bóng rổ khiến mỹ nhân Playboy trở nên “tàn tạ”

(Kenhthethao) – Chỉ vì một phút bốc đồng, kết hôn với huyền thoại bóng rổ nghiện tình dục mà mỹ nữ Playboy đã phải nhận một kết cục đau lòng.

Với khả năng phòng ngự tuyệt vời, Dennis Rodman đã được xếp vào hàng ngũ những ngôi sao hàng đầu của làng bóng rổ thế giới. Cầu thủ nổi tiếng này từng khoác áo những CLB hàng đầu tại giải bóng rổ Mỹ NBA như Los Angeles Lakers, Chacago Bulls, Antonio Spurs hay Detroit Pistons.

Không chỉ nổi tiếng với tài năng ít ai sánh kịp trên sân bóng, Rodman còn gây ấn tượng với mọi người xung quanh bằng phong cách sống quái dị cùng tài sát gái và “mây mưa” bất hủ.

qua-cuong-chuyen-chan-goi-huyen-thoai-bong-ro-khien-my-nu-playboy-tro-nen-tan-ta-1

Trong cuốn tự truyện của mình xuất bản vào năm 2005, Roman từng khiến người đọc sửng sốt khi tiết lộ mình từng quan hệ tình dục với khoảng 20.000 cô gái khác nhau. Huyền thoại bóng rổ này đã “mây mưa” với đủ thể loại người, từ những cô gái làng chơi, vũ nữ cho đến những ca sĩ, diễn viên nổi tiếng.

Dennis Rodman có thể “quan hệ” ở mọi nơi như khách sạn, trên đường phố, trong ô tô, nhà vệ sinh và thậm chí là ngay tại địa điểm tập luyện của CLB. Theo thông tin mà tờ TMZ từng tiết lộ thì Rodman đã từng “vui vẻ” với 6 cô gái một đêm.

qua-cuong-chuyen-chan-goi-huyen-thoai-bong-ro-khien-my-nu-playboy-tro-nen-tan-ta-2

Dù quan hệ với rất nhiều cô nàng nóng bỏng nhưng Dennis Rodman cho biết ông chỉ ấn tượng khoảng 500 cô gái trong số đó. Đặc biệt, cô vợ cũ Carmen Electra của Rodman vốn là người mẫu nóng bỏng của tạp chí Playboy là người mà ông mê mẩn nhất.

qua-cuong-chuyen-chan-goi-huyen-thoai-bong-ro-khien-my-nu-playboy-tro-nen-tan-ta-3

Dennis Rodman và Electra kết hôn vào cuối năm 1998 một cách đầy bất ngờ. Sau khi cùng nhau nhậu nhẹt tới say bí tỉ và “vui vẻ” suốt đêm, cặp đôi Rodman và Electra đã dắt tay nhau đến nhà nguyện để tổ chức lễ thành hôn vào sáng sớm hôm sau.

qua-cuong-chuyen-chan-goi-huyen-thoai-bong-ro-khien-my-nu-playboy-tro-nen-tan-ta-4

Tuy nhiên, chỉ sau 5 tháng kết hôn, cô nàng mỹ nữ Playboy nhanh chóng trở nên tiều tụy và phải gửi đơn xin ly dị vì không thể chịu đựng nổi khả năng “ân ái” quá mạnh của chồng mình.

Kim Quy/Kenhthethao.vn