Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Quá hoảng loạn, cầu thủ Hải Phòng bị hậu vệ T&T “chặt chém” có hành động không ai ngờ tới

Hậu vệ Anh Hùng của Hải Phòng rơi vào trạng thái hoảng loạn sau pha vào bóng ác ý của hậu vệ Sầm Ngọc Đức (Hà Nội).

Võ-League là cụm từ người hâm mộ, các chuyên gia bóng đá cũng như giới chuyên môn tiếp tục dùng để mỉa mai V-League sau pha phi cả hai chân của Sầm Ngọc Đức vào ống quyển hậu vệ Anh Hùng, trong trận đấu Hà Nội vượt qua Hải Phòng 2-0.

Dù trận đấu đã kết thúc và vết thương của Anh Hùng không quá nguy hiểm như nhận định ban đầu song hậu vệ biên chế CLB Hải Phòng vẫn chưa hết bàng hoàng sau pha bóng ác ý từ người đồng nghiệp cùng quê hương Nghệ An.

anhhung001-1498360369040-0-0-409-660-crop-1498360376113-1498360396207
“Cả đêm qua tôi không ngủ nổi, dù được bác sỹ của đội chẩn đoán là vết thương không nguy hiểm nhưng tôi vẫn rất lo lắng. Bởi gầm giày của Sầm Ngọc Đức phi thẳng vào đúng vị trí tôi từng bị gãy chân hồi V-League 2014.

Tôi bị như vậy, mẹ tôi cả đêm cũng không ngủ, gọi điện cho tôi liên tục để hỏi thăm vết thương như thế nào rồi. Lúc đó, tôi lại nghĩ đến tình cảnh năm 2014 khi một tay mẹ chăm lo cho tôi khi không thể đi lại sau pha vào bóng của anh Đình Đồng. Bao nhiêu ký ức sợ hãi trở về cùng tôi suốt đêm qua”, hậu vệ Anh Hùng chia sẻ với giọng trầm buồn.

anhhung002-1498360823424

Trải lòng về pha bóng của Sầm Ngọc Đức đối với mình, hậu vệ Anh Hùng cho hay: “Tôi cảm thấy may mắn khi không bị gãy chân lần thứ hai, tôi cứ tưởng phải rời xa sân cỏ một thời gian nữa khi điểm va chạm đúng vào vị trí tôi đã từng bị gãy chân. Tôi không trách Sầm Ngọc Đức nhưng hy vọng cậu ta sẽ rút cho riêng mình bài học về việc biết cách bảo vệ đôi chân của đồng nghiệp. Đó là cần câu cơm của mỗi người, hãy biết quý và trân trọng”.

sam-ngoc-duc_ZJGT
“Thật sự sau khi bị anh Đình Đồng vào bóng ác ý khiến tôi gãy chân nghỉ nguyên mùa 2014, đến bây giờ tôi vẫn còn bị ám ảnh. Có thể tôi luôn máu lửa và chiến đấu hết mình mỗi khi vào sân nhưng các pha bóng tranh chấp 50-50 tôi gần như đều né hoặc nhảy tránh không để bị lần nữa.

anh_hung_gay_chan
Không những thế, mỗi khi chứng kiến các pha bóng ác ý của các cầu thủ khác dành cho đồng nghiệp tôi lại liên tưởng đến hoàn cảnh của mình. Như trường hợp của Anh Khoa, giờ không thể sống được với nghề, tôi vẫn còn khá may mắn khi được trở lại với nghiệp quần đùi áo số”, Anh Hùng chia sẻ về nỗi ám ảnh chấn thương từng gặp phải.

Theo Soha