Quá ngưỡng mộ ĐT Việt Nam, CLB Fukuoka đề nghị chuyển nhượng 3 học trò của HLV Hữu Thắng

Rất ấn tượng với bộ ba học trò của HLV Hữu Thắng gồm Văn Toàn, Xuân Trường và Hoàng Thịnh, HLV Avispa Fukuoka muốn sở hữu bộ ba này trong đội hình của mình.

Đánh giá về màn trình diễn của 2 đội, HLV Masami Ihara cho biết: “ĐT Việt Nam là đội bóng mạnh, sở hữu nhiều cầu thủ có tốc độ trên hàng công. May mắn là Avispa Fukuoka chơi tập trung nên không bị thủng lưới cũng như phải nhận một trận thua. Đây là trận đấu có chất lượng khi cầu thủ đã 2 đội đã chơi đầy cống hiến. Chỉ tiếc là trận đấu kết thúc mà không có bàn thắng nào được ghi”.

f2

Trước trận đấu, thuyền trưởng của đội bóng Nhật Bản cho rằng, đây cũng là cơ hội để ông đánh giá các cầu thủ Việt Nam, qua đó, có thể chiêu mộ họ sang xứ sở mặt trời mọc thi đấu. Sau trận đấu, ông Masami Ihara tỏ ra ưng ý với màn trình diễn của 3 cầu thủ là Hoàng Thịnh (7), Xuân Trường (19) và Văn Toàn (21) và ngay lập tức đề cập tới khả năng thực hiện những vụ chuyển nhượng.

f1

“Ba cầu thủ số 7, 19 và 21 đã chơi rất tốt trong trận đấu hôm nay khi chơi bóng rất tốc độ và thông minh. Họ đủ sức để chơi ở J-League. Nếu có cơ hội, tôi sẽ chiêu mô 3 cầu thủ này và chúng tôi sẽ nghiêm túc xem xét đến vấn đề đó. Tất nhiên, tôi cũng biết là cầu thủ số 19 đang chơi ở Incheon và Công Phượng đang khoác áo Mito Hollyhock nên việc chuyển nhượng khó có thể xảy ra. Đây cũng là hai cầu thủ thi đấu rất tốt trong ngày hôm nay”, ông Masami Ihara khẳng định.

f3

Hiện tại, J.League mùa giải 2016 đã kết thúc và CLB Fukuoka đang tính toán kế hoạch cho mùa giải mới 2017 khởi tranh đầu năm sau. Đó cũng sẽ là giai đoạn AFF Cup 2016 đã kết thúc và các cầu thủ như Hoàng Thịnh hay Văn Toàn hoàn toàn có thể được Fukuoka chiêu mộ để chuẩn bị cho mùa giải mới.

>>>Video ĐT Việt Nam bỏ lỡ một loạt cơ hội ghi bàn vào lưới Fukuoka

Theo Bóng Đá