Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Tình huống thổi penalty đầy tranh cãi trong trận U20 Việt Nam gặp U20 Pháp

(Kenhthethao) - Một tình huống thổi phạt đền vô lý của trọng tài chính đã khiến U20 Việt Nam gặp bất lợi rất lớn trước trận đại chiến với U20 Honduras.

Ngay ở phút thứ 6 của trận đấu, U20 Pháp có đợt lên bóng nguy hiểm với pha đột phá và rê bóng qua 2 cầu thủ đối phương của tiền vệ Harit. Ngay sau đó, trung vệ Đình Trọng đã có tình huống tác động với đối phương và trọng tài chính của trận đấu đã cho U20 Pháp được hưởng quả penalty.

u20111

Xem lại tình huống này, rất nhiều CĐV cho rằng tác động của Đình Trọng là không đủ lớn để có thể thổi phạt đền. Thậm chí số 20 của Việt Nam còn phải nhận một chiếc thẻ vàng và sau đó bị truất quyền thi đấu ở phút 76.

cg

Cùng chung ý kiến với đại đa số CĐV, cựu Còi Vàng năm 2006, ông Dương Mạnh Hùng cũng nhận định trọng tài chính có phần nặng tay với U20 Việt Nam.

Liên quan đến công tác trọng tài trước trận đấu, có ý kiến cho rằng FIFA đã khiến U20 Việt Nam gặp bất lợi khi sắp xếp trọng tài Hauata đến từ Tahiti làm nhiệm vụ trong trận đấu này. Cần biết Tahiti là hòn đảo lớn nhất của lãnh thổ Polynesia và vùng lãnh thổ này thuộc Pháp.

haua

Trên chấm 11m, Agustin có tình huống sút bóng tương đối chủ quan và đưa bóng dội xà ngang. Nhưng ngay sau đó tiền đạo của PSG đã lập cú đúp để góp phần vào chiến thắng 4-0 của U20 Pháp.

T.Đ/ Theo Thethaovaxahoi.vn