Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Quá rảnh rỗi, Mourinho lôi Ronaldo ra để hạ nhục như thế này

Vì quá rảnh rỗi khi mùa giải mới chưa chính thức bắt đầu, "Người đặc biệt" đã có những phát biểu hạ nhục CR7.

qua-ranh-roi-mourinho-loi-ronaldo-ra-de-ha-nhuc-nhu-the-nay-1

Khi hiệp 1 trận chung kết Euro 2016 còn chưa qua được một nửa thời gian, Ronaldo đã phải rơi nước mắt rời sân vì chấn thương sau pha vào bóng ác ý của Payet bên phía ĐT Pháp.

Sau khi “đi tắm sớm”, Ronaldo trở lại băng ghế dự bị. Trước trận đấu của cuộc đời, Ronaldo đã không thể đứng yên. Chân sút 31 chạy ra đường piste, liên tục hò hét, khuấy động tinh thần đồng đội, thậm chí xô cả HLV Fernando Santos.

qua-ranh-roi-mourinho-loi-ronaldo-ra-de-ha-nhuc-nhu-the-nay-2

Chứng kiến hành động của Ronaldo, nhiều người đánh giá cao yếu tố tinh thần mà CR7 thổi vào các đồng đội. Người khác thì tin rằng Ronaldo có tố chất cầm quân và sẽ sớm trở thành một huấn luyện viên trong tương lai.

Dĩ nhiên, cũng có một bộ phận không nhỏ không nghĩ vậy. Cựu tuyển thủ Bồ Đào Nha Antonio Simoes từng lên tiếng chê Ronaldo “quá lố” trong trận chung kết. Và mới nhất, đến lượt HLV Mourinho cũng cho rằng Ronaldo đã “diễn rất sâu”.

qua-ranh-roi-mourinho-loi-ronaldo-ra-de-ha-nhuc-nhu-the-nay-3

“Sự đóng góp của Ronaldo trong những phút cuối trận chung kết chẳng có ý nghĩa gì cả. 11 cầu thủ trên sân đã mạng lại chiến thắng đó và người dẫn dắt là họ huấn luyện viên Fernando Santos. Tôi đã được chứng kiến những hành động vượt quá giới hạn của cảm xúc từ Ronaldo. Anh ấy đã bị mất kiểm soát nhưng nó không phải quá xấu. Khi đó, Ronaldo chỉ còn cách vài phút với mục tiêu của mình”, Mourinho nói về hành động của Ronaldo.

qua-ranh-roi-mourinho-loi-ronaldo-ra-de-ha-nhuc-nhu-the-nay-top

Trước đó, HLV Mourinho cũng thẳng thắn nhận xét Ronaldo chưa đủ đẳng cấp với Messi mặc dù “Người đặc biệt” từng dẫn dắt cậu học trò người đồng hương trong 3 năm (2010-2013) ở Real Madrid.

Theo Tri Thức Trẻ