Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Quá sốc khi Thủy Tiên không biết Công Vinh đi Malaysia hay Myanmar đá AFF Cup

(Kenhthethao) - Mới đây, Thủy Tiên đã đăng bức ảnh gia đình trên trang cá nhân, tuy nhiên dòng chia sẻ cô viết lại có sự nhầm lẫn kỳ lạ.

Để khích lệ tinh thần thi đấu của chồng, Thủy Tiên đã chia sẻ bức ảnh hai vợ chồng cô cùng bé Bánh Gạo đi ăn trong một nhà hàng được chụp trước khi Công Vinh lên đường thi đấu AFF Cup 2016 cùng ĐT Việt Nam.

Điều gây bất ngờ chính là sự nhầm lẫn khá kỳ lạ ở dòng chú thích mà cô viết, “Sáng nay bà Vinh đi Malaysia cùng đội tuyển VN đá giải chính thức, mẹ Tiên dắt cả nhà đi bồi bổ sức khoẻ chuẩn bị cho bà lên đường.. chiến này Việt Nam vô địch nhà người iu”.

7a

Tuy nhiên, thực tế là sáng ngày 15/11 Công Vinh cùng toàn thể Tuyển Việt Nam đã đáp chuyến bay đến Yangon (Myanmar) để thi đấu giải AFF Cup 2016 chứ không phải là Malaysia như Thủy Tiên chia sẻ. Các fan nhanh chóng nhận ra sự nhầm lẫn của Thủy Tiên và để lại bình luận nhắc nhở. Khoảng 10 phút sau đó nữ ca sĩ đã chỉnh sửa lại thông tin trong dòng chú thích là Công Vinh đi Myanmar cùng ĐT Việt Nam.

đff

Đa phần các fan đều thông cảm cho nhầm lẫn của bà xã tiền đạo xứ Nghệ. Tuy nhiên cũng không ít người cảm thấy kỳ lạ khi Thủy Tiên lại không biết chồng mình đi Myanmar thay vì Malaysia như cô viết, bởi đây là hành trình quan trọng của Công Vinh.

a

Không chỉ gây sự chú ý với nhầm lẫn về địa điểm nơi chồng đến, Thủy Tiên cũng vấp phải sự chỉ trích của một số fan khi nữ ca sĩ lại tiếp tục che mặt con. Sau khi chỉnh sửa chú thích, Thủy Tiên còn viết thêm, “năn nỉ ẻm xích ra cho ba mẹ chụp riêng 1 tấm đi con mà nàng hỏng chịu bùn ghia..”

15056507_10154777760007437_909250755753068186_n (1)

Theo đó, nữ ca sĩ muốn cô con gái tránh sang một bên để hai ba mẹ chụp chung một tấm ảnh nhưng bé Bánh Gạo không chịu. Có lẽ chỉ là một câu bông đùa nhưng bỗng nhiên Thủy Tiên phải nhận cơn mưa gạch đá vì không tôn trọng con gái. Có lẽ một số cư dân mạng đã quá nhạy cảm bởi từ trước tới nay, Thủy Tiên đăng tải hay viết gì cũng đều vấp phải một số bình luận khá ác ý. Tuy nhiên bà xã tiền đạo số 1 Việt Nam luôn không quá để tâm đến những dư luận không hay, cô tập trung làm việc, cống hiến và chăm sóc chồng con.

>>>Thủ môn U22 Việt Nam gây sốt với màn ăn “không kịp thở”