Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Quá sốc trước khả năng nói tiếng Anh của Hồ Ngọc Hà khi gặp Beckham

(Kenhthethao) - Hồ Ngọc Hà là một trong số ít những nghệ sĩ Việt Nam được gặp gỡ David Beckham. Người hâm mộ càng bất ngờ hơn trước khả năng nói tiếng Anh của nữ ca sĩ này khi tiếp chuyện với cựu danh thủ.

Hồ Ngọc Hà là một trong những nữ ca sĩ hàng đầu trong giới showbiz Việt Nam. Nữ ca sĩ “Tìm lại giấc mơ” cũng là một trong ít nghệ sĩ có cơ hội gặp mặt danh thủ Beckham tại Việt Nam năm 2014. Tuy nhiên, không chỉ một mà Hà Hồ còn được gặp mặt huyền thoại bóng đá Anh đến 3 lần khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

ho-ngoc-ha-khoe-anh-chup-cung-david-beckham-0

Trong lần Hồ Ngọc Hà gặp Beckham vào đầu năm nay tại Thượng Hải, một đoạn video ghi lại cuôc trò chuyện giữa nữ ca sĩ “Giấc mơ chỉ là giấc mơ” cùng huyền thoại bóng đá Anh được đăng tải đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Trong clip, Hồ Ngọc Hà và Beckham vui vẻ trò chuyện với MC Andy Chen về sở thích cá nhân, những điều giá trị nhất đối với bản thân.

Ca sĩ sinh năm 1984 gây ấn tượng khi tự tin trả lời những câu hỏi của MC Andy Chen. Đây là lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà tham dự buổi phỏng vấn ngắn cùng David Beckham và chia sẻ về những điều thú vị trong cuộc sống. Trước đây, Hồ Ngọc Hà từng được David Beckham dành lời khen ngợi về nhan sắc.

david-beckham-and-ho-ngoc-ha-14528286710681

Sau khi đoạn video được đăng tải, nhiều ý kiến khen ngợi về khả năng ngoại ngữ lưu loát của Hồ Ngọc Hà. Dù vậy, nữ ca sĩ chỉ đáp trả nhẹ nhàng trên facebook: “Cảm ơn bình luận của các bạn. Thật ra trước những người thành công như họ, Hà cũng chỉ là một hạt cát nhỏ bé và tốt nhất nên ăn nói nhẹ nhàng, lắng nghe họ nhiều hơn là hay nhất. Bởi tự tin không có nghĩa là nói to và nhanh mà là nói để họ hiểu tính cách mình là được.

1453966742-1453966332-ho-ngoc-ha--2-

Hơn nữa họ yêu cầu câu hỏi và trả lời nhanh ngắn gọn nên trình bày nhiều họ cắt đi cũng vậy. Ngoài đời, Hà vẫn luôn ăn nói như thế cả tiếng việt. Bản thân là một người không được đi du học, không được học trường Tây, chỉ cố gắng sáng sớm dậy học tiếng anh với thầy giáo Việt Nam và buổi tối đi hát kiếm tiền. Với Hà như thế là đã cố gắng khắc phục bản thân lắm rồi. Cảm ơn”.

7569dd6f6009d2.img

Trong những lần gặp Beckham trước đó, Hồ Ngọc Hà cũng đã chuẩn bị rất cẩn thận về trang phục và nhan sắc để có thể tự tin nhất sóng đôi bên cạnh huyền thoại bóng đá Anh.

20141112-ho-ngoc-ha-thanh-hang-hon-ho-ben-david-beckham-71

1415756255-ha-ho-11

1425529403-aektho_ngoc_ha___toc_tien___david_beckham_15__wsds

ho-ngoc-ha-chung-minh-dang-cap-khi-di-gap-david-beckham

ho-ngoc-ha-toc-tien-sang-london-gap-david-beckham1

H.T / Kenhthethao.vn