Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Quá SỐC về những gì Mourinho nói với Conte sau khi bị đối thủ vùi dập thê thảm

(Kenhthethao) - Trận thua mất mặt 0-4 trước Chelsea đã khiến Mourinho không thể giữ được bình tĩnh, nhất là khi chứng kiến thái đội của người đồng nghiệp Conte.

Không hài lòng với hành động ăn mừng thái quá của người đồng nghiệp Antonio Conte, trong cuộc họp báo sau trận đấu, HLV Mourinho nói rằng: “Bạn chỉ ăn mừng như thế khi thắng 1-0, còn chẳng ai làm thế khi đã thắng 4-0, đó là một sự sỉ nhục”.

Nhưng khi các phóng viên Anh hỏi lại rằng: “Ông đã nói những lời đó với Conte?”, thì Mourinho đáp lại: “Tôi nói gì với Conte, đó là việc của tôi, không phải việc của bạn. Xin lỗi, tôi không thể nói với bạn những gì tôi đã nói với Conte”.

mou1   mou4 mou5

Tuy nhiên, một phân tích khẩu hình từ truyền thông Italia cho biết Mourinho đã dùng tiếng Italia để thì thầm vào tai Conte sau khi trận đấu kết thúc. Và chính xác những gì Người đặc biệt nói với đồng nghiệp của mình là: “Hãy làm thế khi tỷ số là 1-0, đừng làm khi nó là 4-0″.

mou2

mou3

Đây có lẽ là lần hiếm hoi một HLV yêu cầu đối thủ của mình không được ăn mừng, hoặc ăn mừng thái quá. HLV Conte trong cuộc họp báo đáp trả rằng ông thích ăn mừng trước các CĐV nhà và điều này chẳng có gì phải bàn luận. Có lẽ Conte đúng, bởi như người ta vẫn nói: Kẻ thắng có tất cả, người thua thì phải chấp nhận.

mou54

Mourinho đã thua thảm trong cuộc đối đầu trực tiếp với Conte và việc ông cần làm bây giờ là tập trung cải thiện phong độ cho các học trò, thay vì phán xét đối phương ăn mừng thế nào. Nhưng, theo báo chí Anh, đây rất có thể là một chiêu bài đánh lạc hướng dư luận của Mourinho. Ông muốn giới truyền thông tập trung vào những chuyện bên lề này, để tránh các học trò phải nghe những lời chỉ trích nặng nề về chuyên môn. Đó là một “chiến thuật” mà Mourinho thường sử dụng sau mỗi lần CLB của ông thất bại bẽ bàng.

>>>Thua sấp mặt, cầu thủ MU có hành động “không tưởng”

Hoàng Anh/Kenhthethao.vn